Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng tại Singapore

0 300
Công ty thiết kế nội thất và kiến trúc của Singapore – Park + Associates đã thiết kế xong dự án biệt thự BerrimaThiết kế nhà của gia đình hiện đại này nằm trên Berrima Road tại Singapore.Theo các kiến trúc sư thiết kế biệt thự này theo phong cách hiện đại được bố trí chia thành các khu vực khác nhau cho các hoạt động khác nhau của các thành viên trong gia đình. Nếu là lần đầu tiên bạn thấy thì cũng có sự bất tiện vì phải đi lại nhiều hơn do những bức tường phẳng phân định ranh giới từng không gian. Tương tác không gian đáng được khích lệ như là một sự ưu tiên trong quy hoạch không gian biệt thự.
Ba phòng ngủ nằm song song với không gian xung quanh tuyệt vời của sân vườn và bể bơi. Thiết kế kiến trúc này khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian hơn ở phòng riêng của chúng. Các hành lang liên kết các phòng được che chở từ một bức tường với rèm thủy tinh thể hoạt động, cung cấp một mối quan hệ trực tiếp với sân và bầu trời. Các không gian của phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng giúp thành viên gia đình có những sự thoải mái nhất định khi sử dụng.

Một mặt tiền của biệt thự đầy nét hiện đại và thu hút, không gian sân vườn phía trước rộng rãi cho một bãi để xe lớn, không gian sân vườn được trồng cỏ tạo khoảng không gian sân vườn cho thành viên trong gia đình vui chơi và giải trí.
Biệt thự mang một sự tương tác lớn cho không gian nội thất với sân vườn bên ngoài, một sự kết nối tốt cho cuộc sống hiện đại ngày ngay. Hầu hết các mặt không gian của ngôi nhà được sử dụng vật liệu kính cho phép các tầm nhìn lớn ra bên ngoài theo mọi góc nhìn của không gian trong ngôi nhà.

Bể bơi trước không gian ngôi nhà tạo một nét đẹp của sự hiện đại, đồng thời tạo hiệu ứng ánh sáng tốt và thực sự long lanh về đêm.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.