thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện dại theo phong cách Anh

Thiết kế biệt thự 1 tầng tuyệt vời với tầm nhìn rộng ra không gian bờ biển tuyệt đẹp tại nơi đây. Thiết kế hiện đại mang lại nét khỏe khoắn năng động cho kiến trúc nhà này. Ngôi nhà được thiết kế với lỗi đi nhỏ vào khuôn viên sân vườn của biệt thự, với thảm cỏ xanh và hệ cây cảnh tô điểm không gian này. Biệt thự có một bậc thềm rộng vào thẳng lối cửa chính với thiết kế dùng lan can kính cho một tầm view đẹp nhìn ra bên ngoài đồng thời từ bên ngoài cũng có thể thấy được không gian nội thất được trang trí rất hiện đại và phù hợp với kết cấu chung của thiết kế nhà.

Không gian nội thất bên trong biệt thự được thiết kế với phong cách mở hiện đại với tầm nhìn chính rộng nhờ khung kính sát trần cho phép thành viên có tầm nhìn rộng mở ra không gian bên ngoài biệt thự.

Không gian nội thất sử dụng tông màu sáng trắng cho phép không gian có cảm giác được nới rộng đồng thời với thiết kế mạch lạc khỏe khoắn nội thất mang lại sức hút mạnh mẽ và cực kì ấn tượng.


Phòng tắm được trang bị hầu hết các đồ nội thất cao cấp cho phép chủ nhân biệt thự tận hưởng được những cảm giác thư giãn tuyệt vời trong chính ngôi nhà của gia đình.


Phối cảnh biệt thự một tầng thật long lanh vào buổi hoàng hôn trên vùng vịnh biển nước Anh.


Nhận xét

BACK TO TOP
Chat để được tư vấn!