Thiết kế hoàn hảo của biệt thự lâu đài Texas Luxury

0 198

Một biệt thự hào nhoáng sang trọng bậc nhất, Biệt thự lâu đài Texas Luxyry sang trọng và đáng giá như cái tên của nó vậy. Được đặt tại 5324 Palm Royal Boulevard, Sugar Land, Texas, Hoa Kỳ. Thiết kế biệt thự mang một vẻ đẹp của hoàng gia mang lại nhiều cảm hứng bất ngờ cho mỗi người, và nó là giấc mơ mà ai cũng muốn ở hữu ngôi nhà với khối tài sản lớn khủng khiếp định giá trên thị trường hiện tại lên đến $12.800.000.

Biệt thự rộng với cả thiết kế cảnh quan sân vườn tuyệt vời tạo khung cảnh hoành tráng và tôn lên sự quyền quý của chủ nhân biệt thự này. Biệt thự được thiết kế với sảnh lớn hình mái vòm, 9 phòng ngủ như của hoàng gia, sang trọng đắt giá và thiết kế nội thất cực chất. Hẵn các bạn sẽ nghĩ nó là căn biệt thự mơ ước của mình ngay lúc này đây 🙂

Mái vòm ở sảnh lớn của biệt thự, được thiết kế tỉ mỉ với các họa tiết trang trí tỉ mỉ với kĩ thuật trang trí hoàn hảo. Hơn thế nữa các bạn biết không, biệt thự này còn được thiết kế nội thất với nhiều các khu vực được dát vàng, cho thấy sự đắt giá và đẳng cấp trong thiết kế biệt thự texas luxury.

Sàn được sử dụng với các loại đã quý cao cấp mà khi bước vào bạn sẽ phải trầm trộ khen ngợi, cảm giác như một bậc đế vương đang bước vào cung điện của mình. Các chi tiết thiết kế nội thất cổ điển được trang trí trong khắp các không gian nội thất của biệt thự, các chi tiết phào chỉ tỉ mỉ tinh tế đến ngạc nhiên. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và không thể mường tượng ra được sự cao cấp và tay nghề chuyên nghiệp của các nghệ nhân làm nên các đường nét của nội thất biệt thự này.

Sảnh lớn trong nhà với thiết kế cầu thang đẳng cấp, quyền quý như các bậc đế vương ngày xưa vậy thiết kế mang đến sự sang trọng và rất xa hoa.

Mọi chi tiết trang trí nội thất theo hướng cổ điển đều rất chi tiết và xuất hiện ở khắp nơi của biệt thự. Hoa văn sắt trang trí ở cầu thang với màu tối làm nổi bật giữa không gian sáng trắng của biệt thự, càng thể hiện thêm sự đẳng cấp của lâu đài này.

Các bạn có thể thấy các chi tiết được dát vàng xuất hiện khá nhiều trong ngôi nhà, ở các trụ cột đều được dát các lá vàng mỏng, rất tinh tế, quyền quý và thật sự cao cấp.

Mái vòm được thiết kế mô tả như một bầu trời xuất hiện trong ngôi biệt thự lâu đài này vậy.

Phòng bếp cũng được chăm chút trên từng hạng mục nhỏ. Đá xanh quý hiếm được sử dụng làm mặt bếp vừa là nét nghệ thuật, vừa là vật liệu cao cấp cho khu bếp.

Phòng ngủ được thiết kế nổi bật, sử dụng thảm với hoa văn tinh tế, các đồ nội thất cũng được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, kiểu dường cổ điển trong hoàng gia xưa được tạo mẫu xuất hiện trong phòng ngủ này.

Không gian bể sục thư giãn, một nét hiện đại kết hợp với không gian nội thất siêu sang trọng.

Dường như lời văn là quá hạn hẹp để miêu tả kĩ lưỡng về ngôi biệt thự lâu đài này. Xem xong hẳn các bạn hết ước mơ luôn vì trong mơ cũng khó có được một ngôi biệt thự đẹp, lộng lẫy sang trọng đến như thế này.

Biệt thự này thật sự quá đẳng cấp, đẳng cấp hơn hẳn mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp thái lan mà Kiến Trúc 360 đã từng giới thiệu trước đây.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.