Nhà phố hiện đại đẹp tại Quebec, Canada.

0 192
Residence Landsowne được thiết kế bởi kiến trúc sư Affleck de la Riva
“Tọa lạc tại Westmount, một đặc quyền ngoại ô trong thành phố Montreal, Lansdowne Avenue là đáng chú ý cho cả hai di sản kiến ​​trúc của nó và địa hình đặc biệt của nó. Con đường thương lượng một loạt các dốc nghiêng và cao nguyên ở đáy Westmount Mountain.
Như một ngôi nhà liền kề trên một sườn đồi, dự án là một bài luận trong sự bất đối xứng. Westmount qua như một vùng đất Anglo-Saxon trong Pháp Canada nhìn thấy hoa địa phương của phong cách lịch sử như Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ và Neo-Gothic. Cả hai phong cách sử dụng bất đối xứng và không chính thức để phân biệt mình khỏi các hình thức cứng nhắc của cổ điển Pháp và Ý. Những truyền thống phi chính thức được giải thích theo Lansdowne House để ăn mừng sự tương phản giữa hai bên tách ra và kết nối của mình và vị trí sườn đồi độc đáo của nó.
Clad trong đá phiến màu đen được tìm thấy trong ngôi nhà lịch sử của khu phố, một góc vịnh cửa sổ trên đường phố và một vịnh cửa sổ hai tầng ở phía sau của ngôi nhà nhấn mạnh chính thức sắp xếp máy bay bằng gạch đỏ. Các không gian hai tầng phía sau lưng bay cửa sổ, một vụ ăn uống – khu vực sinh sống, là trung tâm của cuộc sống gia đình, chuyển trọng tâm hoạt động từ đường phố đến phía sau của ngôi nhà và khu vườn “.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.