Thiết kế Căn hộ có khu vườn xanh thẳng đứng

0 255
Tuy nằm trong lòng phố và không có diện tích quá lớn nhưng các mảng xanh vẫn tràn ngập căn hộ này nhờ vào khu vườn thẳng đứng bao bọc xung quanh.
Từ bất kỳ vị trí nào trong nhà đều có thể nhìn thấy khu vườn thẳng đứng.

Trong căn hộ có khu vườn thẳng đứng này,  các loại cây trồng đều được chọn lựa kỹ càng để luôn luôn có một hoặc vài loài hoa nở rộ vào mọi thời điểm trong năm. Thậm chí, màu sắc của các loại hoa cũng được lựa chọn kỹ càng để tạo thành một bức tranh phối màu hoàn hảo.

Từng loài cây được trồng trên khu vườn này đều được tuyển chọn kỹ càng.

“Bức tường” xanh mướt làm cho căn hộ trở nên trẻ trung và mát mẻ hơn.

Bên trong nhà, sàn gỗ được lát xuyên suốt góp phần vào một sự hài hòa hình ảnh tổng thể.
Vườn thẳng đứng khá phổ biến ở các nước phương Tây. Ở đây, người ta tận dụng ở những bức tường để tạo thành những khu vườn xanh thực sự. Với không gian nhỏ như các căn hộ trong thành phố, khu vườn thẳng đứng là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

Các kiến trúc sư đã trang trí không gian sống của căn hộ này với những khu vườn thẳng đứng đem đến sự thân thiện giữa ngôi nhà với thiên nhiên.

Phòng khách có các cửa sổ nhìn ra thành phố nhộn nhịp nhằm tạo một liên kết mạnh mẽ giữa bên trong và bên ngoài. Đồng thời, khu vườn thẳng đứng là một bức tranh nho nhỏ cộng thêm một chút khoan khoái và thân thiện cho không gian.

Phòng ngủ khá giản đơn với các vách tường trắng và ô cửa nhỏ nhìn ra khoảng xanh mướt mát từ khu vườn thẳng đứng có dạng chữ L và hồ bơi mát-xa thủy lực jacuzzi.

Hồ jacuzzi được bao bọc bởi khu vườn thẳng đứng chữ L, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho gia chủ có được không gian thư giãn riêng tư.

Tuy được bao bọc bởi cây xanh, hồ jacuzzi vẫn không thiếu ánh nắng tự nhiên, do đó, các thành viên trong gia đình vẫn có thể thoải mái tắm nắng.

Không gì tuyệt hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên ở một nơi xanh ngắt như thế này.
Phòng tắm thiết kế tông màu trắng sứ hiện đại cũng là nơi thư giãn tuyệt vời khi bồn tắm được sắp xếp khéo léo để có thể trông ra mảng xanh bên ngoài.
Nguồn: Trí Thức Trẻ
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.