Tổng hợp 9 Cách phối màu theo xu hướng năm 2015

0 81

Tổng hợp 9 Cách phối màu theo xu hướng năm 2015

Để chọn đúng một tone màu hài hòa để phối cùng là một công việc hoàn hoàn không dễ dàng. Chắc là cũng có lúc bạn thầm ước rằng thôi thà mọi thứ dễ phối cùng nhau đơn giản như 2 sắc Trắng – Đen? 

Đó là vì 2 màu sắc đó sinh ra là để đi cùng nhau. Còn trong thiết kế, chọn một cặp màu đúng đôi cũng giống như việc chơi mai mối vậy. Nếu chúng không phù hợp với nhau, thì chắc chắn bạn sẽ thấy kì ơi là kì khi ghép chúng cùng một chỗ. Hãy cùng RGB xem thử 9 tone màu đẹp đôi này cho năm 2015 của bạn nhé. Những tone màu sẽ phù hợp cho mọi lĩnh vực trong đời sống như là thiết kế nội thất, fashion, in ấn, và mọi thể loại thiết kế khác.

Nào, cùng scroll chuột xuống dưới và ngắm nghía chúng nhé. Xanh Lá – Tím Hồng Nhạt – Đỏ Xanh Dương – Cam Nâu – Đỏ Xanh Navy – Hồng Xám – Nâu Coral – Aqua Hồng – Cam Tím – Xám RGB biên tập | Nguồn: youthedesigner Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Xanh Lá – Tím

Hồng Nhạt – Đỏ
Xanh Dương – Cam
Nâu – Đỏ
Xanh Navy – Hồng
Xám – Nâu
Coral – Aqua
Hồng – Cam
Tím – Xám
RGB biên tập | Nguồn: youthedesigner 
Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi. 
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.