Model thiết kế biệt thự mái dốc đẹp – file Sketchup

0 1,313

Model thiết kế biệt thự mái dốc đẹp – file Sketchup

Mẫu biệt thự 3 tầng có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mỗi một phong cách đều có nét đẹp riêng nhưng để tối ưu được diện tích sử dụng cho biệt thự 3 tầng và tiết kiệm được chi phí khi thi công biệt thự thì không phải là 1 vấn đề dễ. Mẫu biệt thựu 3 tầng nhỏ gọn này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này không quá khó.

Được thiết kế theo kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái khá đơn giản với diện tích xây dựng 11x19m và phần tầng 3 được thiết kế chỉ là 1 nửa diện tích tầng 1 cùng với diện tích của cầu thang biệt thự mà thôi. Kiến trúc mái thái được kết hợp với kiến trúc mái bằng tạo nên nét độc đáo cho mẫu biệt thự vườn 2 tầng này. Diện tích sử dụng tầng 1 biệt thự 2 tầng là 75m2 và diện tích sử dụng của tầng 2 là 50m2, tổng diện tích sử dụng là 125m2 không quá rộng rãi nhưng được thiết kế gồm 4 phòng ngủ trong đó tầng 1 là khu sử dụng sinh hoạt chung cho gia đình và 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ. Tầng 3 được bố trí thêm phòng thờ và sân phơi
Do điều kiện kinh tế không có quá nhiều đầu tư xây dựng biệt thự vườn 3 tầng nên gia chủ mong muốn thiết kế 1 mẫu biệt thự với tổng kinh phí đầu tư không vượt quá 600 triệu phần sân vườn, cổng và hàng rào có thể đầu tư xây dựng sau này nếu cần thiết. Do cả 2 vợ chồng đều công tác trong cơ quan nhà nước phải đi sớm về muộn và không có nhiều thời gian chăm sóc con cái nên cần phải thiết kế thêm 1 phòng ngủ dưới tầng 1 dành cho người giúp việc trong gia đình. Từ ý tưởng của gia chủ nhà đẹp đã lên phương án thiết kế với tổng diện tích sử dụng của biệt thự 2 tầng là 125m2 và kinh phí thi công xây dựng biệt thự mái thái chỉ từ 800-900 triệu.

Về phần kiến trúc của biệt thự được thiết kế theo phong cách khá mới mẻ với phần thân trước nhà là phòng khách nối liền với phần thân sau của nhà. Phần mái của tầng 2 được chia đôi và 1 bên là mái thái, 1 bên là mái bằng, riềm mái được thiết kế chạy dọc và ôm bo sát quanh tầng 2 tránh tạo nên 1 mảng tường trống trải.

Do gia chủ yêu cầu giữ bí mật thông tin xây dựng nên chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin chính xác, vì có nhiều người làm phiền khi xây dựng nhà xong.

Nguồn từ: SKETCHUP.VN

Cám ơn bạn Lê Đình Cảnh đã chia sẻ model

Dowload theo Link: http://www.fshare.vn/file/I2FPZNXG8IM9

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.