Top 100 website thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới

0 625

Xin giới thiệu với bạn 100 website thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới rất tuyệt vời để giúp bạn có được những định hướng cần thiết khi thiết kế cho ngôi nhà của mình.Trang web này là nguồn thông tin tốt về nghệ thuật, kiến trúc, nội thất, đồ nội thất trang trí, thời trang, công nghệ. Trang web này đạt giải thưởng năm 2013 của A’ Design Award. Không giống như những website khác, họ không bán bất cứ thứ gì mà họ thường chuyển hướng người dùng đến những website khác để có thể hỏi trực tiếp về sản phẩm mình muốn.
2. Dwell
Đây là một trang web tốt để bạn tìm kiếm các ý tưởng về thiết kế và trang trí nội thất mà do chính họ thực hiện. Tại Dwell, họ đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để tự thực hiện tất cả các bức ảnh. Đó là lý do mà chúng tôi hay vào đây để tìm cảm hứng cho các thiết kế của mình, cũng là một nơi hoàn hảo cho bạn.
Design*Sponge là một blog của tác giả Grace Bonney, người Mỹ. Đây là một blog rất thú vị và nó được cập nhập mỗi 6-8 lần 1 ngày. Nếu bạn có sở thích đọc về thiết kế, đừng bỏ qua blog này.
4. Dezeen
Dezeen là một tạp chí online. Nếu bạn là một kiến trúc sư hay một nhà thiết kế, đây sẽ là nguồn kiến thức bổ ích. Có rất nhiều bài viết hay trên tạp chí này. Vì vậy, nó đã nhanh chóng trở thành một website phổ biến nhất về kiến trúc và thiết kế trên internet.
Website này xây dựng công cụ giúp nhà thiết kế tìm những sản phẩm tuyệt vời và kết nối với nhà sản xuất tạo ra nó. Trang này cũng có rất nhiều điều thú vị trong phần “Media”, nơi bạn có thể tìm ra rất nhiều ý tưởng độc đáo cho mình.
Một website tuyệt vời mà đa số các nhà thiết kế đều biết đến. Cộng đồng của nó ngày càng tăng với hàng ngàn kiến trúc sư tìm kiếm thông tin mới nhất về kiến trúc: các dự án, sự kiện, các cuộc phỏng vấn, các cuộc thi.
Mục tiêu của Apartment Therapy là kết nối mọi người tới nguồn tài nguyên mà họ cần để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của họ.
8. Houzz
Houzz là một nền tảng web, nơi bạn duyệt và lưu những bức ảnh về nhà đẹp, đồ nội thất đẹp và bắt đầu suy nghĩ về cách thiết kế ngôi nhà mình. Đây cũng là nơi các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm và tương tác với nhau, nơi người xem có thể tìm nhà thiết kế phù hợp với mình. Nếu bạn đang tìm cảm hứng cho ngôi nhà mình, đây là nơi không thể bỏ qua.
Nội thất Blue là trang web của công ty cổ phần xây dựng và nội thất Blue. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công nội thất, định hướng phát triển trang web trong tương lai của công ty sẽ là cung cấp cho người đọc những bài tư vấn cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ về cách trang trí nội thất cho ngôi nhà, cũng như định hình ý tưởng và lan truyền cảm hứng.
10. Inhabitat
Website này được dành cho tương lai của ngành thiết kế. Đây là một trang web rất thú vị nói về những thứ khác nhau như công nghệ, kiến trúc, và tất nhiên cả thiết kế nhà. Họ cũng có một đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp với mục tiêu làm cho trang web này ngày càng phát triển.
11. Freshome
Freshome đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những website quyền lực nhất trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất nhà ở mà nó nhắm đến. Thông tin tại đây được chọn lọc từ những nguồn thông tin tin cậy và được đọc nhiều từ người dùng trên mạng internet. Ngày nay, Freshome là điểm đến tin cậy cho bất cứ ai đam mê về thiết kế, kiến trúc, sự sang trọng, xa xỉ, lối sống, sự sáng tạo…
12. The Selby
Trang web này có rất nhiều bài viết hay về thiết kế. Nó được sở hữu bởi Todd Selby – một nhiếp ảnh gia, đạo diễn, nhà văn, người vẽ tranh mình họa. Trang web này thực sự gây ấn tượng với lượng truy cập 100.000 unique một ngày, vì thế chỉ trong vài tháng, các công ty hàng đầu trên thế giới bắt đầu hỏi về việc cộng tác.
13. MoCo Loco
Trang web này có các thông tin về thiết kế cả kiến trúc và nội thất. Về cơ bản, nếu bạn muốn tìm hiểu để có một ý tưởng hay, trang web này có thể là một công cụ trợ giúp tuyệt vời cho bạn. Nó cung cấp các bài viết khác nhau về những điều khác nhau trong thiết kế.
Trang web này có rất nhiều bài viết về thời trang, làm đẹp, nội thất, thực phẩm, du lịch, và nhiều hơn nữa. Phần thiết kế của trang web này là một nguồn tuyệt vời để tìm ý tưởng trang trí cho nhà của bạn.
Website này là một nơi thú vị bởi vì nó xuất bản các tác phẩm sáng tạo về phong cách sống và thiết kế. Designspotter là một nền tảng thiết kế dành riêng cho tất cả mọi thứ liên quan đến thiết kế hiện đại, trẻ trung.
Đây là một cửa hàng trực tuyến, nhưng nó không đơn giản chỉ là một nơi để mua sắm. Đó là một cộng đồng cho những người yêu thích các sản phẩm sáng tạo và mới mẻ. Tại DesignPublic, họ cũng liên tục bổ sung các tính năng mới để mọi người có thể chia sẻ các thiết kế mà họ yêu thích. Đó là một trang web tốt, đặc biệt là nếu bạn yêu thích thiết kế.
17. Dornob
Dornob là một kho lưu trữ khổng lồ bao gồm những thiết kế mới nhất về kiến trúc, nội thất.
SFGIRLBYBAY của một blogger sống tại San Francisco – một nhiếp ảnh gia, photo stylist. Người được biết đến với phong cách “hiện đại và phóng túng” và cho ra các thiết kế mới, các sản phẩm và xu hướng mới. Trung bình có 2-3 bài viết mới một ngày, trang web này có rất nhiều độc giả, đủ để nói rằng đây là một trang web tuyệt vời.
Yanko Design là một tạp chí web chuyên về giới thiệu các thiết kế quốc tế hiện đại nhất, bao gồm: thiết kế công nghiệp, concepts, công nghệ, thiết kế nội thất, kiến trúc, triển lãm, và thời trang. Nó cũng tập trung nhiều vào các dòng sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp. Đây có thể là một trang web thú vị nếu bạn yêu thích thiết kế.
Website này cung cấp kiến thức về các chủ đề khác nhau thuộc các dòng sản phẩm khác nhau. Một số hạng mục của họ như “Living”, “Homes”, “Design”, “Marketplace”, “Style Guide,” và “Summer Decor.” Nếu bạn muốn có những ý tưởng khác nhau về nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết kế, đây chính là nơi bạn nên theo dõi.
Website này được sở hữu bởi Sherry và John. Họ là những người đam mê DIY (tự làm). Đến với công việc thiết kế đối với họ là hoàn toàn tình cờ. Họ nói rằng họ không phải là chuyên gia, nhưng nếu bạn đọc các bài viết trên blog của họ, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì họ làm.
22. Adelto
Adelto là một tạp chí online chuyên viết về phong cách nhà đương đại, du lịch, nội thất, phong cách sống, đồ nội thất từ các công ty, nhãn hiệu, và các cá nhân khắp nơi trên thế giới, nó có một số lượng lớn các độc giả. Đây chắc chắn là một trang web thú vị để tham khảo.
Trong trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều mà chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về thiết kế nhà. Tại Decorating Diva, niềm đam mê của họ là truyền cảm hứng và giúp bạn phát hiện, nuôi dưỡng tài năng thiết kế của mình.
Mục đích của website này là để mang đến cho độc giả một cách đều đặn các nguồn tài nguyên có ích, giúp bạn hình dung, tạo và duy trì một ngôi nhà đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho ngôi nhà của bạn, thì đây có thể là một địa điểm hoàn hảo bởi vì nó cung cấp rất nhiều bài viết để truyền cảm hứng cho bạn.
Đây là một blog về nội thất có tính năng nhận lời khuyên và tư vấn từ các nhà thiết kế về xu hướng trang trí nhà mới nhất.
Blog này bắt đầu bằng cách thu thập và chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến thiết kế, những điều mà đã truyền cảm hứng sâu sắc cho người chủ sở hữu của trang web, cho dù đó là danh mục sản phẩm của một nhà thiết kế hay một ngôi nhà tuyệt đẹp, một sản phẩm mới, hoặc một trang web mua sắm đẹp. Chủ sở hữu của trang web là Carole – cô được đào tạo tại ngôi trường nổi tiếng KLC School of Design và cô là một thành viên của British Institute of Interior Design (BIID).
Web Urbanist là một ấn phẩm trực tuyến liên quan đến môi trường xây dựng và tất cả mọi thứ liên quan tại khu vực thành thị. Nó cung cấp các bài viết về kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, du lịch, và công nghệ.
Chủ sở hữu của trang web này là Kate Watson-Smyth. Cô là một cây bút sắc xảo chuyên về nội thất và tài sản thuộc tạp chí The Financial Times, The Independent, và trang web Houzz.com.
Blog 2Modern là một trang thương mại điện tử cung cấp một lựa chọn về đồ nội thất hiện đại và đèn chiếu sáng được cung cấp bởi các nhà thiết kế mới nổi hoặc các nhãn hiệu nổi tiếng. Blog 2Modern là nền tảng đưa ra các bài bình luận hàng ngày về các thiết kế ảnh hưởng đến cuộc sống, đặc biệt nó tập trung vào thiết kế sản phẩm mang phong cách hiện đại và mới mẻ.
Pippa Jameson là một nhà thiết kế chuyên về nội thất tại London và nhiều nước trên thế giới trong 15 năm. Cô đã có may mắn được làm việc với một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng của một số ngành công nghiệp hàng đầu, các tạp chí danh tiếng, các công ty quảng cáo.
Sarah Sarna là người sáng lập của Sarah Sarna Interior Disign. Cô là một nhà thiết kế nội thất trong hơn một thập kỷ, Sarah bắt đầu phát triển tài năng thiết kế của mình tại một số công ty thiết kế danh tiếng chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng cao cấp tại Manhattan, sau đó cô bắt đầu công ty mang tên mình vào năm 2011. Blog này nói về phong cách nội thất, thời trang, New York, và cuộc sống.
32. Bloesem
IKEAhackers.net là một trang web với những sản phẩm được cải biên từ các đồ nội thất của IKEA. Hacks, như cách chúng ta hiểu về nó, có thể chỉ đơn giản là thêm một thành phần nhỏ vào sản phẩm, hay biến đổi toàn bộ cấu trúc của nó. Nhưng đa số chúng đều mang sự khéo léo và sáng tạo nhất định.
The Style Files được tạo ra với mục tiêu tìm kiếm cảm hứng thiết kế trên quy mô toàn cầu. Quan sát và chia sẻ những ý tưởng liên quan đến thiết kế, nội thất, nghệ thuật…trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một nơi chứa đựng những ý tưởng mới, tìm kiếm các sản phẩm và thiết kế mới, và để có được cảm hứng mới!
Đây là một trang web tuyệt vời, tại đây có rất nhiều bài báo về thiết kế nhà ở. Nhưng không có gì thú vị hơn trong blog này là nó có một danh mục “Blogroll”, nơi liệt kê một danh sách các blog cùng lĩnh vực.
Chào mừng bạn đến với trí tưởng tượng của nhà thiết kế / stylist Scot Meacham Wood, người đang sinh sống tại San Francisco và làm việc cho các dự án trên khắp Hoa Kỳ. Blog này có rất nhiều hình ảnh truyền cảm hứng không chỉ cho tác giả mà còn có rất nhiều những người khác.
CONTEMPORIST là một website mà khá phổ biến trong giới thiết kế nội thất, nó là một nơi tôn vinh sự đặc biệt của phong cách thiết kế đương đại, tập trung vào kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và du lịch.
Trang web này chủ yếu là dành cho các cô dâu thời hiện đại. Tuy nhiên nó có một phần dành riêng cho nội thất rất bổ ích.
Design Hunter là một blog đạt giải thưởng cho blog thiết kế và phong cách sống tại Anh, trang web cung cấp tin tức, khám phá và những ý tưởng tuyệt vời liên quan đến nội thất. Được thành lập và biên tập bởi Helen Powell, mục đích của nó là cung cấp kiến thức giúp người đọc trang trí nội thất nhà ở đẹp hơn, những bài viết về những con người thú vị, các xu hướng thiết kế mới đang nổi lên, và các thiết kế sẽ bền bỉ với thời gian.
Living with White là một blog rất thú vị; nó thiên về màu trắng, như cái tên của nó. Vâng, nó có vẻ lạ, nhưng màu này hiện đang rất thịnh hành. Bạn có thể tìm các bài viết khác nhau tại trang này viết về việc sử dụng màu trắng, tôi cá rằng bạn sẽ shock khi thấy nó tuyệt vời cỡ nào. Đây là một blog phải đọc.
Lauren Liess & Co là một cửa hàng nhỏ ở Washington, DC, studio nội thất. Có rất nhiều bài viết trong blog này có nội dung thú vị.
Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu nhà có thiết kế kiến trúc và nội thất đặc biệt. Có hàng trăm mẫu và hàng trăm phong cách khác nhau. Từ phong cách tối giản cho đến phong cách phức tạp, từ phong cách thiết kế hiện đại cho đến cổ điển, từ phong cách thiết kế châu Âu đến phong cách thiết kế thuần Á Đông. Quả thực là một nơi bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm phong cách cho riêng mình.
Patricia Gray Interiors Inc đã trở thành một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt dành cho những người nổi tiếng, doanh nhân và các chủ nhà sành điệu.
Julie Thigpen là một nhà thiết kế chuyên về nội thất và là nhà sáng lập và biên tập viên của Belle Maison. Bạn sẽ thấy rất nhiều ý tưởng và cảm hứng trong blog này. Trên thực tế, Julie đã làm việc với các thương hiệu lớn như Buick, West Elm, My Color.
Coochicoos bắt đầu hoạt động từ năm 2005 để viết về các xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng phổ biến, các đồ nội thất trang trí. Nó được xuất bản bởi Robert Yang, người đã từng là một kiến trúc sư nổi tiếng và bây giờ là một doanh nhân. Tình yêu của Robert cho thiết kế hiện đại được truyền đạt qua những câu chuyện trên Coochicoos.
Better Living through Design (BLTD) cung cấp rất nhiều thiết kế thú vị trên internet. Các thành viên của BLTD tìm kiếm hàng trăm trang web mỗi tuần, tập hợp chúng lại và chia sẻ với độc giả trên web của họ. Mỗi bài có một liên kết trực tiếp với các nhà bán lẻ, vì vậy bạn có thể xem chi thiết các sản phẩm.
Đây là một website về thiết kế nội thất rất nổi tiếng. Tại đây có rất nhiều bài viết, bộ sưu tập ảnh liên quan để hướng dẫn bạn cách trang trí ngôi nhà của mình.
Trong blog của họ, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để đọc. Phần lớn, họ nói về nguồn cảm hứng và ý tưởng cho trang trí nội thất. Nếu bạn đọc một số bài của họ, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ họ.
Blog này là một trang web rất bổ ích. Nó cung cấp những gợi ý để bạn thiết kế ngôi nhà của mình trông hiện đại hơn. Bạn có thể duyệt qua các bài viết của họ, có thể bạn sẽ sốc về cách mà họ tưởng tượng. Thật đấy!
The Beat that My Heart Skipped dành riêng cho các sản phẩm nội thất và phong cách sống. Website này có trụ sở tại London, được viết bởi các cây bút tự do. Họ đã từng làm trong các mảng như thiết kế công nghiệp, thiết kế sự kiện, thiết kế thương hiệu. Khách hàng của họ bao gồm Livingetc, IKEA Magazine, Harpers Bazaar, Esquire, Moët et Chandon, and Selfridges.
Trang web này bao phủ toàn bộ mọi chủ đề liên quan đến ngôi nhà của chúng ta bao gồm: trang trí, nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và nhiều hơn nữa. Nếu bạn yêu thích đến sự đa dạng trong thiết kế liên quan đến cuộc sống xung quanh, trang web này quả là phù hợp.
Như bạn có thể thấy từ chính cái tên của nó, website này chuyên nói về ghế. Nếu bạn là người yêu thích việc thiết kế những sản phẩm như ghế hoặc tìm kiếm mẫu ghế tốt nhất phù hợp với thiết kế của nhà bạn, hãy truy cập trang web này và tìm tất cả những ý tưởng mà bạn cần.
Nói về cảm hứng, đây là một trong những trang web tốt nhất nên xem. Họ có một trang con có chứa rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Remodelista là một website phải đọc. Tất cả mọi thứ bạn cần đều nằm ở đây, nó sẽ giúp nâng cao chỉ số IQ về tư duy thiết kế cho bạn.
Website này tập trung vào việc sửa sang, tu bổ, bổ sung và xây dựng mới, đưa dự án từ giai đoạn bắt đầu lập kế hoạch đến thiết kế ban đầu rồi cuối cùng là hoàn thiện nội thất.
Splendid Willow là một tạp chí đầy sáng tạo. Đây là nơi mà các tác giả chia sẻ những gì cô thu thập được, những suy nghĩ và ý tưởng về thiết kế tại những nơi mà cô đi qua trên thế giới. Những điều đó bắt đầu như một khởi đầu tuyệt vời để cô học hỏi và thực hiện ước mơ liên quan đến thiết kế.
On the Move Interiors giành giải thưởng Greater Boston về thiết kế nội thất – là một hãng chuyên thiết kế cho các trung tâm thương mại và khu dân cư. On Move Interiors được thành lập bởi Sheila Selby, một nhà thiết kế chuyên nghiệp, vào năm 2005.

Những website dưới đây đều có nội dung vô cùng phong phú liên quan đến lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế nội thất.

59. Miss Moss
63. Decoist
70. WowHaus
72. PadStyle
82. Late Mag
88. Decor8
89. COCOCOZY
91. Oliveaux
94. Yossawat
97. AbbeyK
100. The Influential London Design Store Established

Tổng hợp bởi kiến trúc 360
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.