Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng diện tích 56m2

0 104

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng diện tích 56m2

Ngày nay, cuộc sống con người đã được cải thiện thì nhu cầu thiết kế biệt thự không còn quá khó với chủ nhà đặc biệt là kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích hẹp dù chỉ 56m2.

Công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với yêu cầu của gia chủ và phương án thiết kế mặt bằng và chi tiết bản vẽ cụ thể dưới đây

Yêu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp diện tích 56m2

Gia đình tôi có mảnh đất với diện tích đất: 6,6m x 8,5m. Xây theo kiểu chữ L, trừ lại khoảng sân (để xe), một mặt tiền. Tôi muốn thiết kế nhà phố biệt thự đẹp với không gian hợp lý và đủ với nhiều yêu cầu trên diện tích đất hơi nhỏ.

– Tầng 1: Gara (ngoài sân) + phòng khách + phòng bếp, ăn + vệ sinh.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh riêng cho 2 phòng.

– Tầng 3: 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, sân phơi nhỏ + 1 phòng thờ hướng ra phía trước nhà.

Mặt tiền ngôi nhà mong muốn thiết kế đơn giản có mái, không quá hiện đại phù hợp với gia đình trung tuổi.

Rất mong KTS giúp gia đình tôi. Xin cảm ơn!

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 56m2

Dựa trên thông tin về mảnh đất kết hợp với những yêu cầu của gia đình anh, KTS đề ra phương án thiết kế sơ bộ mặt bằng các tầng như sau:

Về tổng thể, ngôi nhà được tính toán sao cho tạo được sự thông thoáng cần thiết cho các không gian sinh hoạt trong gia đình kết nối với nhau hợp lý trên diện tích không phải là lớn.

– Tầng 1: Khu vực sân trước được lùi vào là không gian để xe. Phòng khách được bố trí ngay phía ngoài, kết hợp không gian bếp ăn và thang ngăn thoáng để tạo không gian rộng rãi hơn, không bị bó hẹp. Cầu thang được bố trí khéo léo để có thể tận dụng vệ sinh và không gian bếp. Khu bếp sẽ được đặt phía sau, không gian ngồi ăn sẽ có tầm nhìn ra sân trước thông qua hệ cửa lớn, tạo góc ngồi ăn có tầm nhìn rộng cho 1 không gian hẹp


– Tầng 2: Cách bố trí thang và vệ sinh khéo léo đã tạo nên được 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt. Mỗi phòng ngủ được sở hữu 1 ban công rộng. Không gian riêng biệt với lối tiếp cận từ sảnh thang. Đảm bảo được sự riêng tư cho không gian ngủ mỗi phòng.

– Tầng 3: Phòng thờ được đặt ở vị trí cao có tầm nhìn ra ngoài và thoáng đãng. Sân phơi bố trí phia sau, đủ để phơi quần áo cho gia đình. Không gian phía ngoài thiết kế 1 phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt độc lập. Với thiết kế này đã đảm bảo 3 phòng ngủ độc lập có vệ sinh riêng, tuy nhiên không gian tầng 1 lại tạo nên sự ấm cúng cho gia đình, các không gian được thiết kế và sắp xếp hợp lý.

Phối cảnh thiết kế đơn giản, không quá hiện đại và không cầu kỳ, chủ yếu sử dụng màu kẻ chỉ, vật liệu hợp lý để tạo ngôi nhà sự chắc chắn.


Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 56m2
Một số phương án thiết kế nội thất đẹp cho không gian biệt thự hiện đại 56m2 này bao gồm phòng khách, phòng ngủ và không gian phòng bếp

Đây là phương án thiết kế biệt thự hiện đại sơ bộ, hi vọng sẽ hợp với ý đồ và phong cách của gia đình anh.

Tổng hợp bởi kientruc360
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.