Vận mệnh tuổi Tuất năm 2015

0 123

Người tuổi Tuất sinh vào các năm 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất),… Sau đây là vận mệnh tuổi Tuất trong năm 2015 được lý giải bởi quan niệm văn hóa phương Đông.

Tử vi 2015 (Ất Mùi) cho tuổi Tuất

Đây sẽ là 1 năm hạnh phúc và thành công cho tuổi Tuất. Tình yêu, đời sống gia đình và các vấn đề tiền bạc sẽ được suôn sẻ hơn khu vực công việc – nơi bạn có thể gặp phải xung đột với người khác hoặc các ban ngành.
Xu hướng ảnh hưởng mạnh nhất tới tuổi Tuất năm Ất Mùi 2015 đến từ Thái Âm – sao tượng trưng cho năng lượng âm, gọi tắt là Nguyệt. Giống như Mặt trăng chiếu sáng bầu trời đêm, vì sao này sẽ làm cuộc sống và số mệnh bạn trở nên tươi sáng hơn.
Sẽ có rất nhiều cơ hội đến với tuổi Tuất trong năm 2015, tuy nhiên đừng quên mất sự thật rằng luôn cần nỗ lực từ chính bạn. Nếu để sự lười biếng lấn át, bạn có thể sẽ không đạt được điều gì. Còn nếu cố gắng hết mình, khảo nghiệm thực sự về khả năng sáng tạo của bạn sẽ được mở ra.

Năm Ất Mùi 2015 đem lại nhiều hạnh phúc và thành công cho tuổi Tuất.
Khả năng thuyết phục và mê hoặc người khác của tuổi Tuất trước giờ luôn hiệu quả, tuy nhiên năm nay, mọi việc có thể sẽ hơi khác. Ngoài ra, rất có thể có người sẽ tìm cách giăng bẫy, lừa gạt bạn, hãy luôn cảnh giác.
Trong bất cứ tình huống nào, người tuổi Tất sẽ đạt được rất nhiều từ việc lắng nghe những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhìn chung trong năm nay, trí thông minh, sự sáng suốt và trực giác mạnh mẽ sẽ cho phép bạn nhận biết nguy hiểm từ xa, đồng thời phát hiện và có được những điều tốt đẹp.

Tình cảm của tuổi Tuất năm 2015

Tất cả các mối quan hệ cá nhân của tuổi Tuất đều sẽ phát triển theo hướng thú vị và manh tính xây dựng trong năm Ất Mùi 2015, và đặc biệt, tình cảm sẽ là khu vực được bảo bọc tốt nhất – vô cùng ấm êm vui vẻ. Có thể, bạn sẽ thấy mình bắt đầu 1 tình yêu mới hoặc kết hôn .

Sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2015

Trong lĩnh vực này, mọi thứ có thể không dễ dàng hay đơn giản. Bạn sẽ không thể vượt qua những trở ngại bằng vũ lực. Trên tất cả, bạn cần phải hành động với trí thông minh và luôn bám sát tổng thể tình hình, ưu tiên cho những gì quan trọng và không để tình cảm chi phối.

Tài chính của tuổi Tuất năm 2015

Nghe có vẻ lạ kỳ, nhưng cách tốt nhất để tuổi Tuất “thu hút” tiền bạc về phía mình sẽ là không làm gì đặc biệt để có được nó. Bạn chỉ cần có cảm quan tốt về việc có được tài chính cân bằng, và kiểm soát chi tiêu hợp lý. Như vậy, các cơ hội sẽ xuất hiện 1 cách tự nhiên – hãy xử lý chúng 1 cách khôn ngoan.

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2015

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2015 nhìn chung cũng khá là tích cực. Tuy nhiên, bạn phải tuyệt đối tránh xa căng thẳng – rất có thể nó sẽ tác động tiêu cực lên sức khỏe.
Các tháng thuận lợi nhất trong năm cho tuổi Tuất: 1, 2, 5, 7
Việc tuổi Tuất nên làm năm 2015: giữ sự hài hòa và cân bằng trong mọi mối quan hệ
Các con số may mắn: 11, 13, 29, 31, 36, 44
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.