Vận mệnh tuổi Hợi trong năm 2015

0 78

Vận mệnh tuổi Hợi trong năm 2015

Tự vi vận mệnh người tuổi Hợi (Heo) năm 2015 Quý Mùi với những ai đang được sống trong xã hội hiện nay sinh vào những năm sau đây có thể kiểm nghiệm lại chính mình xem có đúng không nhé, bởi đây cũng một phần nào giúp bạn hiểu và biết thêm về chính con người của chúng ta hiện nay.
Trong thực tế mà nói về tuổi Heo thì còn nhiều vấn đề để suy nghĩ cũng như hành động của nó, cách đặt tên con sinh vào năm Hợi (heo) sẻ như thế nào, hay cuộc sống những cạp vợ chồng cùng tuổi hợi sẻ như thế nào, bên cạnh đó còn công danh sự nghiệp.

Rồi những người tuổi hợi sẻ xây dựng sự nghiệp và sinh con đẻ cái vào năm nào….những thông tin sau đây một phần nào sẻ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Tự vi vận mệnh người tuổi Hợi (Heo) năm 2015 Quý Mùi

Người tuổi Hợi năm nay có chuyển biến tốt hơn năm trước trong sự nghiệp lẫn tài vận.

Người tuổi Hợi sinh vào các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Năm trước khó khăn, năm nay chuyển biến tốt hơn, tuy một số việc vẫn còn đình trệ, chỉ cần chịu khó nỗ lực, vẫn có thu hoạch khả quan.

Nửa cuối năm thuận lợi, cần sớm chuẩn bị, đừng bỏ lỡ khi thời cơ đến gần.

Người làm kinh doanh có lợi, nhưng bị tiểu nhân phá ngang, cần nhẫn nhịn và bao dung hơn mới thuận lợi. Năm nay sức khỏe bị ảnh hưởng, cần chú ý hơn.

Nam tuổi Hợi (Heo): Tuy có thuận lợi hơn năm trước nhưng hay bị những người xung quanh can thiệp gây phân tâm, mất tập trung.

Do đó, trước khi làm gì cũng cần quan sát kỹ, chọn lựa đối tác. Nên nhớ câu nói ‘ba cây chụm lại nên hòn núi cao’ rất có ích cho bạn trong năm nay.

Thanh niên hay bị bạn bè rủ rê mà buông xuôi chuyện học hành hay công việc, nên học cách kiểm soát bản thân.

Nữ tuổi Hợi (Heo): Sự nghiệp tiến triển, nhưng gia đạo chưa yên, tình cảm vợ chồng có sứt mẻ.

Nếu chồng đi công tác xa lâu ngày thì càng dễ có trục trặc, cần biết tiết chế bản thân, hạn chế tụ tập.

Bạn gái chưa kết hôn thuận lợi về học hành, công việc nhưng tình cảm cũng chưa yên, kết giao bạn bè cũng nên cẩn trọng hơn.

Sự nghiệp tuổi Hợi (tuổi Heo): Cả người làm công chức hay kinh doanh đều thuận lợi, cần nỗ lực hơn trong công việc và xử lý khéo các mối quan hệ xã giao để tránh tranh chấp, kiện tụng.

Trong công việc được trọng dụng, vì thế cũng đừng lo là ‘hữu danh vô thực’, cần chịu khó phấn đấu cho tương lai của mình.

Người làm công chức đừng mạo hiểm vì tiền tài mà vi phạm kỷ luật, ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Nên có thái độ khiêm tốn, tiếp thu ý kiến của người khác, làm đúng khả năng của mình chứ đừng vì thể diện mà đánh mất bản thân.

Tài vận tuổi Hợi (tuổi Heo): Thu nhập tăng, nhưng bè bạn hội họp nhiều nên chi phí cũng lớn, nửa đầu năm không ổn định, có thể chi tiêu quá mức, nửa cuối năm tốt hơn, nhất là tháng 9 và 10 theo lịch tiết khí.

Đầu tư làm ăn cần cẩn trọng, tránh theo phong trào, ký kết hợp đồng phải rõ ràng, nhất là khi ký với đối tác là nữ, đừng để vì sắc mà hao tổn.

Sức khỏe tuổi Hợi (tuổi Heo): Có bệnh ẩn khó tìm ra nguyên nhân, chú ý đề phòng hơn về thận và hệ thống tiết niệu gây ra mệt mỏi, đuối sức.

Nên tập luyện tăng cường sức khỏe, ăn các thức ăn bổ thận. Nam giới cẩn thận đào hoa mà mắc bệnh truyền nhiễm, hay xung đột tại tiệc rượu.

Tình yêu hôn nhân tuổi Hợi (tuổi Heo): Tình cảm phong phú, được bạn khác giới chú ý, nhất là nam giới.

Cần biết kiểm soát hành vi của bản thân, tránh để ảnh hưởng đến gia đình, thân bại danh liệt.

Vợ chồng có thể có tranh cãi, nhất là kích động của người thứ ba, vì thế cần biết nhẫn nhịn, phân biệt đúng sai. Người chưa kết hôn có thể kết mối lương duyên.

Ngọc phong thủy tuổi Hợi (tuổi Heo): Người tuổi Hợi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A Di Đà. Sử dụng màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ sẽ có lợi cho bạn.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.