Tư vấn thiết kế nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m

0 108
Hỏi: Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4 ×14 m. Chúng tôi đang có ý định xây nhà trong năm nay. Nhờ KTS thiết kế ngôi nhà giúp với các yêu cầu sau: Các sàn lệch nhau cho không gian vui mắt; có sân trước nhà, gara ô tô, 3 phòng ngủ, có vườn cây trên tầng thượng. Lưu ý, mặt hậu có trạm điện nên có thể mở cửa sổ. Xin cảm ơn các KTS!Trả lời: Dựa trên nhu cầu của gia đình và kích thước của lô đất, KTS đã nghiên cứu và đưa ra phương án về mặt bằng nội thất nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m như sau:


Tầng 1: 

Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m – Tầng 1

Thiết kế khoảng sân trước 2,3m giúp để được xe máy và có thể trồng cây cảnh trước nhà. Diện tích gara vừa phải, kết hợp với bếp + ăn bằng bậc tam cấp. Thang lưu thông đặt tại sàn bếp và rộng 0,9m. Phía cuối nhà KTS để một khoảng nhỏ có trồng cây khiến cho tầng 1 có được sự thay đổi và thông thoáng. 

Tầng 2: 

Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m – Tầng2


Phòng khách cao 2,9m với 2 tiểu cảnh, ban công có cửa đi + cửa sổ chạy sát sàn và tường lửng phía thang tạo cảm giác thang và phòng khách là một. Phòng ngủ 1 cao 4,2m có vệ sinh trong phòng thiên theo chiều dài, bố trí lồng kính tắm 0,8m. Nội thất thiết kế theo hệ thống liền mạch giúp cho phòng gọn gàng với diện tích khoảng 15m2.

Tầng 3: 

Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m – Tầng3

  

Gồm 2 phòng ngủ tương đối giống nhau về công năng và cách bố trí nội thất tương đồng như phòng ngủ 1. Chiếu nghỉ của thang (hoặc tiền phòng) 1,8m, không tạo cảm giác chật khi mở cửa phòng. Các mảng tường tạo những khoảng lõm có thể treo tranh, dùng giấy dán tường hay sơn màu khác giúp cho không gian được vui mắt hơn.

Tầng 4: 

  
Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nhà lệch tầng diện tích 4 x 14m – Tầng tum

Sàn phòng thờ cao 12,6m, nhiều ánh sáng với hệ thống cửa mở ra một tiểu cảnh khoảng 7m2. Phần tum trước, phía trên có giàn hoa và được bố trí như 1 khu vườn nhỏ với bậc đá, nhiều cây cỏ và 1 bộ bàn ghế gỗ. Kết hợp với sân phơi đồ lát gạch nằm trước phòng giặt, tạo cho bạn cảm giác thư thái trong không gian này.
Chúng tôi hy vọng phương án tư vấn thiết kế trên phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh chị. Chân thành cảm ơn anh chị đã hợp tác.
Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc 360 theo địa chỉ sau để có được sự  tư vấn thiết kế phòng ngủ tốt nhất. (hoàn toàn miễn phí)

Hotline : 0986 3579 33
Email : kientruc360.info@gmail.com
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.