Bản vẽ hồ sơ nhà phố 4,5x10m 4 tầng kiến trúc hiện đại

Bản vẽ hồ sơ nhà phố 4,5x10m 4 tầng kiến trúc hiện đại

Kiến trúc 360 xin giới thiệu đến các bạn bản vẽ hồ sơ nhà phố 4,5x10m 4 tầng kiến trúc hiện đại 2 mặt tiền. Trong phần chia sẻ file autocad này gồm có đầy đủ bản vẽ kiến trúc chi tiết.


Dưới đây là một số hình ảnh minh họa trang bộ bản vẽ này:

Phối cảnh công trình nhà phố 4,5x10m

Tầng 1 dành phần lớn diện tích cho gara. Cầu thang đi chuyển và nhà vệ sinh chúng tôi đặt lệch sang 1 bên để có không gian tối ưu cho gara. Vì nhà 2 mặt tiền nên phía đằng sau dùng để kinh doanh bán hàng

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng kiến trúc nhà tầng 2 được thiết kế 1 phòng khách và 1 bếp ăn . Ở giữa nhà là cầu thang và vệ sinh chung ở trung tâm. Phòng khách được thiết kế ra phía mặt tiền để mỗi khi ngồi nghỉ ngơi thư giãn có 1 tầm nhìn rộng , đón được gió tự nhiên.Tuy là kiến trúc nhà ống nhưng mỗi khi sử dụng không cảm thấy bị gò bó và chật hẹp về không gian cũng như trường nhìn về thị giác.
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3, 4  kiến trúc sư đã thiết kế 2 phòng ngủ và wc ở giữa phục vụ 2 phòng ngủ đó. Phòng ngủ nào cũng nhận được ánh sáng và gió tự nhiên tốt nhất với cửa sổ mở rộng. Cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ mở để trao đổi thêm không khí. 
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4
 Mặt bằng tầng tum
Mặt bằng mái

Mặt đứng chính và mặt đứng bên

Mặt cắt ngang

Chi tiết vệ sinh

Chi tiết cửa đi và cửa sổ

Mặt bằng bố trí đènTẢI TOÀN BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY
(các bạn ủng hộ 10k lấy code, nhập code và đợi trong giây lát để tải!)Pass giải nén nếu có: kientruc360.info. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kiến Trúc 360.
Chúc các bạn vui vẻ!


Tải thêm hồ sơ thiết kế nhà phố và biệt thự tại đây

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.