Nội thất nhà ở Thornton của Cecconi Simone Inc

0 222

Copley Square – Thornton của Cecconi Simone Inc .:
“Mô hình nhà hiện đại này nhẹ nhàng đẩy phong bì thiết kế tiến bộ ở Orlando, thị trường nhà ở Florida. Từ những giai đoạn đầu của thiết kế của nó, là xây dựng nhà, Ashton Woods ngôi nhà, tham gia cả hai kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất để tối đa hóa khả năng chung sống và cá nhân của mình.
Các kế hoạch sàn là cơ sở của mô hình ba tầng, đã được tùy biến hoàn toàn chỉ với các lỗ cửa sổ bên trái tại chỗ.
Tất cả mọi thứ bắt nguồn từ kế hoạch sàn. Nó mở rộng sightlines, chụp ánh sáng và đặt điểm và những bức tường trọng tâm. Đó là không phô trương và thu hoặc mở rộng dựa trên nhu cầu của chủ nhà. Một nghiên cứu cẩn thận trong cách cư di chuyển trong không gian, kế hoạch sàn mang đến cho tất cả các yếu tố nội thất vào liên kết. Mỗi không gian giới thiệu người khác tham gia và tất cả các hoạt động ngoài trời, với biểu hiện sâu sắc nhất trong khu vực nhà bếp, phòng ăn, chỗ ngồi được thiết kế mở, trung tâm của ngôi nhà.
Khu riêng biệt của tâm trạng và chức năng được chạm khắc trên bố trí tổng thể, với kết cấu cũng được đặt, vật liệu và các nguồn ánh sáng. Các biện pháp can thiệp chiến lược duy trì tập trung vào kiến trúc của nội thất, truyền đạt một hiện đại, sánh lại nhạy cảm đến nhà.
Một hạn chế, bảng hai tông màu được áp dụng cho lớp vỏ bên trong của ngôi nhà, với những bức tường màu trắng, sàn cà phê đen và đen-trắng ghỗ tùy chỉnh. Tủ gỗ tạo thành một giao diện hoàn hảo của kiến ​​trúc và chức năng. “

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.