Căn hộ sang trọng Penthouse nằm ở London, Anh

0 204

Căn hộ sang trọng Penthouse nằm ở London, Anh

Amos và Amos được bổ nhiệm bởi Ballymore thiết kế lại cách bố trí nội thất của căn hộ penthouse và sub-penthouse tại 21 Wapping ngõ để tạo ra một không gian được xác định rõ và sang trọng không công bằng để thiết lập của nó và quan điểm ngoạn mục. 


Các phương pháp thiết kế

Phương pháp thiết kế của chúng tôi cho Wapping ngõ là tạo ra một nội thất căn hộ penthouse đại diện cho một sự khởi đầu đúng với các chuẩn mực. Thiết lập là một trong những yếu tố chính dẫn đến chúng tôi quyết định một cách tiếp cận sáng tạo hơn mà tìm cách để tạo ra một cảm giác rất rõ ràng về vị trí với các liên kết mạnh mẽ với vị trí của nó. Kết quả là một nội thất hiện đại luxe cân bằng giữa tinh tuyền chi tiết và thiết kế riêng biệt với một bảng màu lựa chọn cẩn thận các tài liệu gợi lên một cảm giác đô thị mạnh mẽ.

Việc bố trí tái kế hoạch toàn bộ để tạo ra một hệ thống phân cấp rõ ràng về không gian trong suốt căn hộ penthouse.

Trước hết chúng tôi muốn ăn mừng một bộ chủ nhân thực sự, ngang bằng với những gì người ta có thể tìm thấy trong bộ phần mềm của một khách sạn boutique sang trọng. Một không gian hoàn toàn mở đã được tạo ra, có một tủ quần áo đi bộ qua phía sau giường chủ, và một phòng tắm mở kết hợp hai lưu vực quầy, đĩa nhỏ gọn vận hành vòi nước, và một ấn tượng rẽ tắm nhựa đúc và khai thác với quan điểm kéo dài đến Canary Wharf. Một liên kết WC riêng cho phòng tắm, cả hai đều được thiết lập với đá cẩm thạch lát sàn và tường. Các phòng ngủ có thể truy cập trực tiếp sân thượng với tầm nhìn sâu rộng.

Các phòng ngủ thứ hai không cảm thấy trong cách nhỏ nhất trung học, gồm có một sân thượng riêng, riêng sang trọng với vòi sen lớn và bồn tắm và đi bộ qua tủ quần áo. Các phòng ngủ thứ ba nằm giữa hai, và là một phòng ngủ của khách hoàn hảo với xây dựng trong tủ quần áo và tiếp cận sân thượng.

Khu vực sinh hoạt là một không gian sâu rộng lớn: một môi trường vui chơi giải trí thật sự. Các nhà bếp bán chuyên nghiệp bao gồm thép không gỉ, vòi của một đầu bếp, các thiết bị Gaggenau và máy hút mùi bếp, và một nồi phạm vi Falcon. Bàn làm thức ăn đá Basaltina ngồi trên tủ sơn mài với nội thất gỗ sồi bọc, trong khi quầy bar ăn sáng lại nổi trội với gỗ, khối phong cách bề mặt của thịt cung cấp cho ăn uống bình thường với quan điểm trên toàn thành phố.

Các khu vực ăn uống nằm tiếp giáp trực tiếp vào bếp, làm cho nó hoàn hảo cho việc lưu trữ và khách giải trí.

Một tác phẩm điêu khắc cầu thang xoắn ốc mới được thiết kế để truy cập vào sân thượng, thông qua một kính sunroom mặt trên tầng 19. Sân thượng cung cấp không bị gián đoạn lượt xem 360 độ trên khắp thủ đô.

Các không gian sinh sống chủ yếu được chia thành ba khu vực cụ thể. Thứ nhất một không gian làm việc thiết lập ở phía trước của sàn đến trần nhà kính đưa ra quan điểm cho Shard và Tower Bridge. Tiếp đến là không gian làm việc là một khu vực chỗ ngồi thoải mái với hai ghế, được thiết kế để đọc và thư giãn bởi một thiết kế riêng biệt đơn vị quả óc chó LP.

Không gian vui chơi giải trí chính ngồi dưới coffered trần, và bao gồm một ghế sofa hình chữ L rộng lớn, ghế, và đơn vị truyền thông riêng biệt với đồ uống giấu tích hợp tủ và kệ kim loại mạ vàng. Một sàn đến trần tích hợp gương phản ánh cảnh quan thành phố vào không gian, và Tom Dixon mặt dây chuyền treo trên một thế kỷ lấy cảm hứng từ ghế sofa với việc tích hợp giữa hút thuốc bảng bên sồi.

Các Wapping vị trí đã trở thành đồng nghĩa với sự sáng tạo và đổi mới, nằm ​​ở trung tâm của thành phố. Chúng tôi muốn phản ánh tinh túy London này cảm thấy có một cách tiếp cận rất cân nhắc và cẩn thận để lựa chọn đồ nội thất. Từ ghế này sang bên kia bàn, ánh sáng để đệm, chúng tôi tìm cách để vô địch thiết kế hiện đại dựa Anh và London, và giới thiệu lên và sắp tới cũng như thiết lập tài năng cây nhà lá vườn. Cụ thể, điều này bao gồm phần bao gồm các mục của Dare Studio, Bethan Gray, Pinch, Lee Broom, Tom Dixon, Buster và Punch, Eleanor Pritchard và A Minds Eye. “

Tổng hợp kientruc360
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.