Nội thất căn hộ Natural Living

Sống tự nhiên là một nhà tư thiết kế Happy Studio.
Nó nằm ở Quận Beitou, Đài Bắc, Đài Loan và có một nội thất ấm áp và tinh vi.

” Căn hộ này nằm ở quận Beitou , Đài Bắc, Đài Loan . Do các đặc quyền của cửa sổ kiểu Pháp rất lớn và ruộng bậc thang, căn hộ được thắp sáng với ánh sáng tự nhiên và với một cái nhìn tuyệt vời về phía Guandu Nature Park .
Vì vậy, cảnh quan bên ngoài sẽ trở thành một trong những vấn đề quan trọng trong chiến lược thiết kế . Bằng cách làm cho những luống hoa cong với độ cao khác nhau , nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời để trồng cây khác nhau cho mùa giải khác nhau, nơi bụi cây ngắn và cây cao được interweaved . Do đó cảnh quan cho thấy những thay đổi theo mùa và cung cấp một bầu không khí tự nhiên mặc dù hiện có trong một tòa nhà đô thị.
Thiết kế nội thất mở rộng các khái niệm về bản chất hình thành cho bên ngoài bằng cách chọn vật liệu tự nhiên và màu sắc mà vang hào quang ngoài trời. Do đó, tường TV và thanh được trang trí bằng đá tự nhiên và gỗ. Sàn phòng ngủ của mẹ được bao phủ bởi tatami .
Trên tầng thứ chín , lối vào sàn , tủ sách và cửa phòng tắm được che dấu bởi cửa trượt bằng gỗ hình phòng đa năng và phòng nghe nhìn độc lập nhiều hơn hoặc là một không gian công cộng mở . “
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.