Đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư các trường Đại Học

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KIẾN TRÚC SƯ

Kiến trúc 360 Tổng hợp và giới thiệu các Đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư của sinh viên các khóa được đào tạo tại Các trường Kiến trúc trên mọi miền đất nước.

Trong phần này, các bạn sinh viên có thể xem trực tiếp hoặc download file Ảnh đầy đủ về máy để xem nhanh hơn.
Đồ án tốt nghiệp kiến trúc tuyển chọn tiêu biểu của nhiều quốc gia được các nhà phân tích kiến trúc đánh giá cao dựa trên nền tảng sự sáng tạo, ý tưởng và tính độc đáo cũng như quy mô thể hiện bởi các sinh viên kiến trúc.Từ những đồ án cơ sở như: quán hoa, chòi nghỉ rồi đến các đồ án K như đồ án biệt thự, đồ án chung cư, đồ án trường học, đồ án bảo tàng, đồ án nhà văn hóa, đồ án bệnh viện, đồ án trung tâm thương mại, rồi đồ án nhà ga, đồ án công nghiệp 1, đồ án công nghiệp 2, đồ án tổng hợp rồi cuối cùng là đồ án tốt nghiệp.

Ban quản trị sẽ cố gắng giới thiệu các đồ án của sinh viên để các bạn tham khảo. Chúng tôi đã liệt kê từng mục đồ án cụ thể để các bạn dễ theo dõi và tìm kiếm.

Ban quản trị liên tục cập nhật các đồ án kiến trúc mới, những đồ án kiến trúc xuất sắc để các bạn cùng tham khảo và học tập. Chúc các bạn học tập tốt.

Dưới đây là danh mục tất cả các đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư thuộc các đề tài khác nhau:

Đồ án biệt thự
Do an chung cu
 Do an bao tang

 

 Do an benh vien
Ngoài các link danh sách liệt kê bên trên các bạn có thể tìm tất cả các đồ án tốt nghiệp của kiến trúc sư theo link sau: Đồ án kiến trúc
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kiến Trúc 360 trong suốt thời gian qua – Chúc các bạn tìm thấy những gì mình cần!
Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại 0986357933
Hoặc Email: kientruc360.info@gmail.com