Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website: www.Kientruc360.Info
Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

–  Mục đích thu thập: Kientruc360.Info thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng của Kientruc360.Info với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Pháp luật.  Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
–  Phạm vi thông tin thu thập: Để truy cập và đăng ký mua sản phẩm tại website Kientruc360.Info khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên miễn phí với chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Kientruc360.Info không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm,hướng dẫn sử dụng sản phẩm, chúc mừng sinh nhật, thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng,…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.
– Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Kientruc360.Info xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. Kientruc360.Info hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

 4. Địa chỉ của đơn vị và thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Kiến trúc 360
– Chủ sở hữu : Trần Xuân Trường
– MST : 8054149811
– Địa chỉ: Số 15/129 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên đã đăng ký miễn phí trên website Kientruc360.Info

6. Quy định về “Spam”

– Kientruc360.Info thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Kientruc360.Info khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– Kientruc360.Info cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. Thay đổi về chính sách

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Kientruc360.Info cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Kientruc360.Info không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Không cung cấp cho bên thứ 3.
– Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.
– Website Kientruc360.Info luôn cố gắng cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng ở mức cao nhất.

9. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ
Email : Kientruc360.Info@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 0986 3579 33