thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Tổng hợp 500 câu hỏi trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Tổng hợp 500 câu hỏi trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Ebook “ 500 Câu Hỏi và Trả Lời Phỏng Vấn Xin Việc bằng Tiếng Anh” là nền tảng để Bạn vững bước vào cánh cửa của Nhà tuyển dụng, bởi lẽ trong sự phát triển toàn cầu hiện nay, những cuộc phỏng vấn bằng Tiếng Anh ở bất kì công ty nào cũng là bắt buộc và điều kiện tiên quyết.


Hiểu được sự cần thiết đó, Ebook này đã được xây dựng với mục đích cung cấp các câu hỏi và câu trả lời tham khảo bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt với nhiều câu hỏi và câu trả lời ở nhiều dạng khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề và yêu cầu riêng của từng ứng viên.

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

I. Ask and answer. (Hỏi và trả lời) là những câu hỏi từ nhà tuyển dụng và câu trả lời gợi ý dành cho người được phỏng vấn.

II. Ask the interviewer. (Hỏi người phỏng vấn) là những câu hỏi của người được phỏng vấn dành cho nhà tuyển dụng nếu họ muốn biết thêm thông tin từ nhà tuyển dụng.

Cuốn sách “500 câu hỏi và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh” là cẩm nang không thể thiếu cho những ai muốn có công việc như ý. Sẽ thật hữu ích nếu cuốn sách này được lan tỏa đến bạn bè, người thân để ai cũng có thể đạt được mơ ước với công việc hằng mong muốn của mình.

Link sách : Click Here

Link Audio: Click Here

Link Video: Click Here

Nguồn sưu tầm

Nhận xét

BACK TO TOP
Chat để được tư vấn!