Cuốn sách 101 Điều Tôi Học Trong Trường Kiến Trúc

0 201

Cuốn sách 101 Điều Tôi Học Trong Trường Kiến Trúc

Quyển sách này hướng tới mục đích xác lập các nền tảng cho các xưởng kiến trúc bằng cách cung cấp các tập hợp các điều mà quá trình thiết kế có thể trải qua.

Đây là một cuốn sách mà sinh viên kiến trúc sẽ muốn giữ lại trong tủ sách và trong ba lô của mình. 

Bằng một ngôn ngữ rõ ràng, rành mạc cuốn sách sẽ rời xa những lý thuyết cao siêu và to lớn của những thạc sĩ, tiến sĩ kiến trúc sư giảng dạy trong trường đại học. Bao gồm một trăm lẻ một bài học ngắn gọn về thiết kế, bản vẽ, qui trình sáng tạo và trình bày-từ những điều cơ bản đến với sự phức tạp của những màu sắc.


Quyển sách sử dụng một định dạng hai trang độc đáo, với một lời giải thích ngắn gọn và hình ảnh minh họa đi kèm. Một bài học về cách vẽ một đường thẳng với ví dụ cho thấy đường thẳng sai và đúng, một bài học về sự vụng về trong thay đổi cốt sàn trên khấu truyền hình làm diễn viên Dick Van Dyke gây cười với khán giả như thế nào, và một cuộc thảo luận về sự khác biệt giữa truyền thống và hiện đại trong công trình.

Được viết bới một kiến trúc sư luôn nhớ rất rõ thời gian mờ mịt của mình trong trường kiến trúc. Quyển sách sẽ là một cuốn cẩm nang cần thiết cho sinh viên trong việc thiết kế kiến trúc và những vấn đề trong chương trình đào tạo kiến trúc

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.