Chia sẻ 48GB gồm các DVD Dạy Autocad English full download

0 379

Chia sẻ 48GB gồm các DVD Dạy Autocad English full download

Kiến trúc 360 tiếp tục gửi tới các bạn 48GB gồm các DVD Dạy Autocad English full download được sưu tầm từ nước ngoài bằng Tiếng Anh của DungIa, các bạn hãy cùng download trọn bộ DVD này về để cùng học tập tại nhà nhé.

Đã nói tới ngành thiết kế kiến trúc xây dựng thì AutoCAD là 1 phần mềm ko thể thiếu, phải nói là nó như 1 người bạn sống cùng chúng ta tới cuối nghề luôn.
Kinh nghiệm thì tôi chưa có nhiều, mong được học hỏi thêm từ các bạn.

 

 

Sản phẩm phần mềm Autocad trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

Autocad tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.

Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn.

Autocad là phần mềm thiết kế, xuất ra bản vẽ là mục đích cuối cùng, càng ngày nó càng hoàn thiện hơn về tính tương tác giữa nhiều người dùng. Bạn nào mới học nên mua sách cad của thầy Nguyễn Hữu Lộc đọc. Thầy là giảng viên trong Nam thì phải, sách viết chi tiết 2 tập, khoảng 6-7 chục ngàn một cuốn, mua hiệu sách cũ (Nhưng sách mới 100%)được giảm 10%-20%. Trong 2 cuốn dạy bản vẽ 2D này tập 1 viết dễ đọc hơn, đọc xong tập này là OK, tập 2 đọc khó hơn chút. Thầy cũng có sách thiết kế 3D, dân cơ khí hay dùng. Trên thị trường đĩa cũng có đĩa dạy cad của HSDG nhưng cũng ko thấy hiệu quả lắm, xem cho đỡ buồn. Về sách trên máy tính mình cũng có các cuốn như AutoCad_2002__vietnamese_, Giao trinh AutoCad 2004, Autocad 3D, Autocad 2D, ACad – Mastering AutoCAD 2005 and AutoCAD LT 2005 ISBN0782143407.chm, Acad – Comparing Autocad 2005 With Previous Releases, ACad – AutoCAD 2005 and AutoCAD LT 2005 No Experience Required ISBN0782143415. ,. Tiện thể có thể hỏi tôi về các lệnh cũng đc, hỏi ko khó quá nhé.

Dowload tại đây: 

Link download: Copy and paste link bên dưới vào trình duyệt
https://link.kientruc360.info/IrzbawA8DJ
[/sociallocker]

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.