Chia sẻ 13 DVD Dạy Vray 3dsmax English full download

0 235

Chia sẻ 13 DVD Dạy Vray 3dsmax English full download

Kiến trúc 360 tiếp tục gửi tới các bạn 13 DVD Dạy Vray 3dsmax English full download được sưu tầm từ nước ngoài bằng Tiếng Anh của DungIa, các bạn hãy cùng download trọn bộ DVD này về để cùng học tập tại nhà nhé.

Tài liệu 3Ds Max sau đây sẽ giúp bạn học 3Ds Max từ cơ bản đến nâng cao. 3Ds Max là công nghệ được xây dựng từ các phần mềm máy tính, giúp cho người sử dụng có thể nhìn hình ảnh trong không gian ba chiều. Các ứng dụng của công nghệ này được sử dụng trong một số lĩnh vực đạt hiệu quả cao như: Y học, xây dựng, kiến trúc, phim, trò chơi… nhưng tại Việt Nam công nghệ này mới được sử dụng phần lớn trong quảng cáo và kiến trúc. Trên thực tế, hiện nay, các chuyên gia đã sử dụng đến công nghệ 4D. Các bạn không phải vất vả đi tìm các tài liệu 3ds max khác để học, vì trong Kho thư viện tài liệu này cũng là 1 bộ thư viện rất đầy đủ cho những ai muốn tự học 3d tại nhà, chỉ cần chịu khó, cần cù và biết thêm tý tiếng anh là có thể thành 1 cao thủ 3d rồi

Với bộ sưu tập 13 DVD này tổng dung lượng file đã nén là 28 GB, toàn bộ được upload trên Fshare, các bạn có thể thỏa sức download về bộ thư viện học tập của mình, hãy like và chia sẻ bài viết đến mọi người, chắc hẳn tài liệu này rất sẽ hữu ích cho tất cả mọi người trong giới Kiến trúc chúng ta.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ!

Dowload tại đây: 

https://www.fshare.vn/folder/L5ONYLU889CO

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.