Thư viện 250MB tổng hợp Nhà phố các loại file Autocad

0 5,570

Thư viện 250MB tổng hợp Nhà phố các loại file Autocad

Nhà lô phố, nhà ống là một dạng nhà ở tại các khu đô thị, khu vực đông dân cư bởi nó phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh sống của người dân thu nhập thấp và trung bình.
Thiết kế nhà ống, nhà lô phố chia làm 2 loại bố cục cho nhà ống mặt tiền nhỏ hơn 5m và dài trên 12m thì bố trí thang và vệ sinh giữa nhà, 2 phòng 2 dầu nhằm lấy sáng và thoáng cho các phòng. Vơi nhà có mặt tiền rộng hơn 5m và sâu từ 8 đến 12m thường bố trí thang lệch một bên nhà để 2 phòng ngủ liền nhau khi đó phòng sẽ vuồng vắn và đẹp, kê đồ hợp lý. Thang và vệ sinh lệch một bên chia về 2 đầu nhà tạo lên một sảnh chung để đi vào 2 phòng ngủ. Nhà ống hiện nay thường được thiết kế cao từ 3 đến 5 tầng tùy nhu cầu sử dụng và trong đó thướng có 1 phòng khách, một phòng ăn, 3 đến 4 phòng ngủ, phòng thờ và sân phơi. 
Với những nhà ống, nhà lô phố có tổng diện tích sàn nhỏ hơn 200m2 và thấp hơn 3 tầng thì không phải nhờ các đơn vị thiết kế có chức năng làm hồ sơ xin phép xây dựng ( Tự vẽ tay là được ). Với nhà có tổng diện tích sàn lớn hơn 200m2 và cao hơn 3 tầng thì phải có cơ quan tư vấn thiết kế lập hồ sơn xin cấp phép xây dựng với các giấy tờ kèm theo nhu đăng kí kinh doanh, chứng chỉ hành nghề của kts và ks xây dựng đồng thời đóng dấu coogn ty vào bộ hồ sơ XPXD gồm các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết móng, mặt bằng cấp điện, nước công trình và bản vẽ biện pháp thi công chống đỡ 2 nhà liền kề, che chắn khi thi công.
Thiết kế nhà phố đẹp không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà phố giá rẻ hay nhu cầu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ hẹp như 4x12m , 4x14m , 4×20 hay những diện tích khiêm tốn như 5x15m, 5x20m được nhiều gia chủ có tài chính khiêm tốn hướng đến. Trong đó đa số chọn kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà phố lệch tầng xinh xắn.
Đặc biệt để đảm bảo hoàn hảo cho công năng sử dụng và tiện nghi sinh hoạt, nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế đa dạng chọn phương án thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu hoặc nhà phố 2 tầng với không gian thoáng đãng và hợp phong thủy nhà ở theo tuổi. Bên cạnh đó, khi tư vấn thiết kế nhà phố cho các gia chủ có nghề nghiệp ổn định hơn công ty xây dựng và thiết kế nhà đẹp chúng tôi còn khuyến khích thiết kế nhà phố có gara xe ô tô bởi xu thế mới hiện nay và tầm nhìn 2025 thì việc những mẫu nhà phố đẹp ở thành thị có xe hơi riêng là không quá với tầm tay của mình bởi xu thế hội nhập và các chính sách ngày càng mở rộng hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước thậm chí là những gia chủ khó tình nhất có khu đất không cân đối hình thang, elip.. nhưng với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư chúng tôi tiến hành khảo sát và chọn phương án thiết kế nhà đẹp khả thi nhất.
Hơn nữa, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hay những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hoặc 3 đến 5 tầng không gian thoáng rộng trên diện tích nhà phố 3m – 5m chúng tôi luôn có sẵn phương án thiết kế nhà đẹp nâng luôn nâng niu thành quả và ước mơ ấy cho quý vị và các bạn, thiết kế thi công nhà phố đẹp phù hợp với nhu cầu sở thích của bạn trong hôm nay.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chia sẻ những gì bạn đang băn khoăn nhất. Chúng tôi sẽ phúc đáp chính xác, hiệu quả và tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và cổ điển độc đáo mới lạ với chi tiết cặn kẽ hơn.
Kiến trúc 360 xin chia sẻ tới tất cả mọi người một danh sách các mẫu nhà phố free gồm các file autocad được chia sẻ tới các bạn trong bài viết này.

Bộ sưu tập mẫu bản vẽ autocad nhà phố mà mình sưu tập được: có một số mẫu đầy đủ, có một số là thiếu nhưng là nguồn tài liệu tham khảo cực kì tốt cho các bạn, nhất là các bạn sinh viên ngày kiến trúc, xây dựng. Các mẫu bản vẽ này sẽ giúp bạn thêm kiến thức thực tế trong thiết kế và thi công nhà phố hay biệt thự.

Đây là hình ảnh chụp màn hình của danh sách các mẫu này. Các bạn có Download nhớ dành một like hay chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé để bạn bè có thể tiếp cận list danh sách này tốt hơn.

Chúc cả nhà vui vẻ!
Dowload theo link bên dưới:
 
Pass giải nén : kientruc360.info(nếu có)
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.