thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


2H House / Truong An architecture + 23o5Studio

Kiến trúc sư: Kiến trúc Trường An , 23o5Studio
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhóm thiết kế: Nguyễn Công Duy, Ngô Việt Khánh Duy, Trần Nhân Hải
Năm: 2014
Ảnh: Quang Tran
Từ các kiến trúc sư. Ngôi nhà này được thiết kế cho một cặp vợ chồng và 2 đứa con nhỏ của họ, nằm ​​trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Cùng nhau chúng ta sử dụng và thử nhiều giải pháp với hy vọng ý rằng chúng tôi có thể tạo ra một không gian sống mà quay về phía không chỉ conecting thành viên của gia đình để mỗi người khác, nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Các ngôi nhà, trong đó có nhiều chức năng, đòi hỏi phải được thiết kế một cách linh hoạt. Các không gian được xem xét cẩn thận để tạo ra các sân bên trong, như "một trái tim", tách biệt các khu vực chức năng của các yếu tố tự nhiên. Bên cạnh đó, mang lại ánh nắng mặt trời và mưa vào nhà là rất thú vị. Nó thực sự mong mọi người, cho họ nỗ lực để làm việc, để nghe nhạc, nấu ăn, để gặp gỡ bạn bè và bên nhau.

Các cửa sổ bay, sồi bảng gỗ mỹ nghệ và ghế được thiết kế bởi các đường cong tự nhiên. Ánh sáng trên bề mặt gỗ có thể thực sự mang lại một niềm vui và cảm giác ấm áp. Vào ban đêm, ngôi nhà, thích một Latern với ánh sáng màu vàng bị trả lại thông qua gạch kính, tạo ra một bầu không khí ấm áp cho toàn bộ khu phố. Đây cũng là một trong những điều ấn tượng nhất trong dự án này.Nguồn www.archdaily.com

Nhận xét

BACK TO TOP
Chat để được tư vấn!