Tổng hợp những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp và gần gũi với thiên nhiên

0 395

Tổng hợp những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp và gần gũi với thiên nhiên

Kiến trúc 360  xin chia sẻ với các bạn mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng không thua kém gì những mẫu biệt thự đẹp hay các mãu nhà đẹp cao tầng khác phù hợp với khu đất vừa đủ và tiềm lực tài chính khiêm tốn. Với xu hướng hiện nay, mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng đang là mẫu nhà đẹp cho tất cả những ai có tâm hồn yêu thiên nhiên, muốn trở về thời thơ ấu lựa chọn.

Bởi thế bạn hãy tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng với thiết kế hiện đại nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một số mẫu nhà vườn sau đây.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Kiến trúc 360 thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng này sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do, đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng, hài hòa. Hơn nữa, sử dụng được hết diện tích cây xanh kết hợp hài hòa giúp cho ngôi nhà đẹp vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống. Tạo cho con người có cảm giác luôn luôn gần gũi và gắn bó với thiên nhiên.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Ngôi nhà đẹp có diện tích đất tương đối thì việc xây nhà theo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này là một quyết đinh mà chủ đầu tư phải suy nghĩ để lựa chọn: Chọn nhà khác biệt và dễ sử dụng, hoặc nhà cao to nhưng kèm theo bất tiện. Gia chủ trong bài viết này đã chọn phương án xây nhà vườn 1 tầng nhưng thật đẹp và sang trọng. Đấy là yếu tố đầu tiên để tạo ra một sản phẩm thành công mà thiết kế kiến trúc muốn gửi tới các bạn.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Với những gia chủ có một khu đất tương đối rộng, thì việc xây theo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng lý tưởng dưới đây là một lựa chọn rất hay mà không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng làm được. Nhà thấp tầng sẽ có lợi ích về công năng là giao thông dễ đi lại, thuận tiện trong sử dụng. Kết cấu không phức tạp giúp cho KTS dễ dàng thiết kế nhà đẹp và những không gian hiệu quả hơn. Về thẩm mỹ thì không bị nhàm chán với thói quen xây nhà cao để được nhiều phòng ốc. Về kinh tế thì sẽ có thể tập trung đầu tư vào nội thất và không gian sống tốt hơn.

 

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Sự lựa chọn mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp là sự lựa chon lý tưởng cho những gia đình có khu đất rộng. Song, đối với suy nghĩ của thiết kế và công ty thì điều quan trong quyết định quy mô công trình nằm ở nhu cầu thực tế của gia chủ . Với một nhu cầu cụ thể, sẽ có một yêu cầu cụ thể và sinh ra một diện tích xây dựng hợp lí cho kiến trúcnhà đẹp.

Kiến trúc 360 chuyên thiết kế các mẫu nhà đẹp, theo mọi yêu cầu của quý khách. Tổng hợp những mẫu thiết kế đẹp được đưa ra để tạo nên những kiến trúc cho kiểu nhà vườn độc đáo và mới lạ đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và phù hợp công năng với chủ nhà mang lại sự hài hòa cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Bên cạnh các mẫu nhà này, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại tại Kiến trúc 360. Hy vọng những mẫu nhà mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn là nguồn tư liệu hữu ích cho các bạn có nhu cầu. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc hãy liên hệ theo số điện thoại : 0986 3579 33

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.