EPV House / AHL kiến ​​trúc sư cộng sự

0 279
Kiến trúc sư: kiến trúc sư AHL cộng
Đến từ: Xuân Quan , Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
Trong kiến trúc sư Charge: Hưng Đạo, Nguyễn Hoàng
Diện tích: 160,0 mét vuông
Ảnh: Hoàng Lê
Site Supervisor: Nguyễn Như Ve
Gỗ tự nhiên Nhà thầu: Long Nội Gia
Gỗ dán thầu: VietDC nội thất

© Hoàng Lê
Từ các kiến trúc sư. EPV là một ngôi nhà liền kề nằm trong Khu đô thị Ecopark xanh, Việt Nam. Ecopark được biết đến như một khu đô thị xanh mới với rất nhiều cây cổ thụ, mật độ xây dựng thấp và nhà dường như được hided sau những cái cây. Khách hàng muốn có một ngôi nhà để nghỉ ngơi, thư giãn trên mỗi cuối tuần.
© Hoàng Lê
Quy tắc này là kiến ​​trúc sư chỉ có thể can thiệp vào không gian bên trong, không thay đổi quan điểm bên ngoài để tránh ảnh hưởng đến cảnh quan chung của khu vực.
© Hoàng Lê

Các đặc tính hiện tại của dự án (vị trí, nhu cầu) là những điểm cơ bản cho kiến ​​trúc sư hướng ý tưởng thiết kế của mình: tinh khiết, đơn giản và mộc mạc abit với các chi tiết tinh tế.
Kế hoạch đề xuất – Kế hoạch Tầng
Bố trí tầng trệt được thay đổi để mang lại sự thoải mái hơn và phù hợp với yêu cầu mới.Sân thượng bên được kết nối với các không gian sống bên trong bằng cách sử dụng hệ thống trượt và gấp cửa.

© Hoàng Lê

Một khoảng trống lớn đã được tạo ra ở giữa không gian mang lại kết nối tốt hơn giữa các không gian (ngang và dọc). Hai khối vây bằng gỗ được phát hành vào không gian, trở thành tâm điểm của ngôi nhà. Khối gỗ này được gấp lại từ tường (tầng 2) để trần (tầng 1)và cũng giúp để ẩn tất cả các hệ thống kỹ thuật về 1 st trần.
© Hoàng Lê

Bàn ăn nằm dưới khoảng trống, nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió từ bên ngoài.
© Hoàng Lê

Đánh bóng bê tông, tường xi măng, tre, nứa, gỗ vững chắc cho đồ nội thất trang trí nội thất là những vật liệu chính khai thác trong suốt dự án. Vật liệu hoàn thiện được các chi tiết mộc mạc nhưng tinh tế

© Hoàng Lê

Cuối cùng, khách hàng đã có một nhà nghỉ cuối tuần với không gian mở, yên tĩnh và thực sự thoải mái. Đó là thời điểm chúng tôi muốn!
© Hoàng Lê

Tổng hợp bởi kientruc360. Nguồn từ www.archdaily.com
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.