Tổng hợp 26 bí quyết về Phong thủy

0 131

Tổng hợp 26 bí quyết về Phong thủy

Bí quyết thứ 1 – Cổng trước nhà bạn
Lối vào nhà bạn hay văn phòng sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt. nếu bạn có thể sắp xếp cửa trước nhà bạn cân đối hài hoà và đúng hướng phong thuỷ thì chúng sẽ đem đến cho bạn sự giàu có, tình yêu và cả hạnh phúc trong cuộc sống.
Bí quyết thứ 2 – Phòng khách
Bạn nên chọn màu sắc theo đúng số tử vi của bạn và cả hướng nữa để có được sự hoà hợp toàn thể cho bạn. Hãy đặt cây khắp phòng, nhưng nên có sự cân bằng với những thứ khác. Đồ nội thất nên thoáng đãng, gọn gàng và trông dễ nhìn. Màu sơn phòng nên ấm cúng và thân thiện với khách.
Bí quyết thứ 3 – Phòng ngủ
Đây là điều rất quan trọng cho giấc ngủ của bạn để có được sự dồi dào trong sức khoẻ, hạnh phúc cũng như giàu có. Giường ngủ của bạn nên dễ chịu, thoải mái. Màu sơn của tường nên nhạt để tạo cảm giác yên bình lúc ngủ. Không khí trong lành nên được lưu chuyển suốt phòng ngủ cũng như nhà bạn.
Bí quyết thứ 4 – Phòng ăn
Phòng ăn nên là trung tâm của ngôi nhà để bảo đảm sự dư dả giàu có về năng lượng. Thức ăn là thứ quan trọng cho sức khoẻ và hạnh phúc. Hãy sử dụng bàn tròn hay oval sẽ tốt hơn việc sử dụng bàn vuông hay hình chữ nhật để tránh chia tách mọi người ra từng góc trong lúc ăn.
Bí quyết thứ 5 – Nhà bếp
Nhà bếp cũng quan trọng trong nhà bạn theo phong thủy. Thức ăn được chuẩn bị ở đây cho biết chất lượng cuộc sống và phản ánh mạnh mẽ về sức khoẻ. Người Trung Quốc tin rằng nhà bếp và chỗ đặt cái bếp được xem như sự giàu có. Nếu bạn không có đủ may mắn trong cuộc sống, điều đầu tiên bạn làm là hãy xem qua cái bếp và chỗ đặt của nó. Không được dùng màu đỏ trong nhà bếp. Cửa nhà bếp không nên đối mặt với cửa trước hay cửa sau, vì điều này nghĩa là may mắn sẽ bay đi mất.
Bí quyết thứ 6 – Phòng tắm
Màu xanh và màu lam rất tốt cho phòng tắm. Không nên dùng màu đỏ tượng trưng cho lửa vì nó sẽ kỵ với nước trong phòng tắm.
Bí quyết thứ 7 – Những vấn đề sau lưng bạn khi làm việc
Đừng ngồi quay lưng vào cửa, cũng đừng ngồi đối mặt với tường…
Bí quyết thứ 8 – Các thanh đà, dầm phía trên trần nhà
Hãy để ý đến các thanh đà dầm trong nhà bạn, chúng sẽ cản khí lưu chuyển và điều này có cảm giác tiền tài cũng như sức khỏe bị ngưng đọng.
Bí quyết thứ 9 – Những món đồ được sửa chữa và thay thế
Hãy thay thế và bỏ hết mọi thứ không còn sử dụng được nữa vì khi bạn giữ chúng trong nhà, năng lượng sẽ lưu chuyển rất chậm.
Bí quyết thứ 10 – Thú cưng của bạn
Tuy những con vật nuôi trong nhà bạn rất tốt về mặt phong thuỷ nhưng bạn hãy nên đối xử tốt với chúng, vì chúng cũng có những phản ứng tiêu cực khi không được đối xử đúng cách.
Bí quyết thứ 11 – Sạch sẽ, gọn gàng
Hãy luôn giữ nhà bạn sạch sẽ và ngăn nắp.
Bí quyết thứ 12 – Nước chảy
Nước là liều thuốc luyện đan của cuộc sống. Hãy đặt đài phun nước phía bên phải trên lối vào nhà, điều này sẽ làm gia tăng tiền tài và giúp ngôi nhà hoà hợp hơn.
Bí quyết thứ 13 – Màu sắc may mắn
Màu sắc rất quan trọng khi được sử dụng để cân bằng với ngũ hành: kim, mộc, thủy, hoả và thổ.
Bí quyết thứ 14 – Những món vật may mắn
Sư tử, hươu, voi, rùa, ngựa và cóc và ba vị thần Phúc, Lộc và Thọ là những biểu tượng may mắn trong nhà bạn.
Bí quyết thứ 15 – Tập trung vào hướng
Vấn đề này thật sự quan trọng đến cả cuộc sống của bạn.
Bí quyết thứ 16 – Bát quái
Có bốn hướng may mắn và bốn hướng không may mắn tùy theo từng người dựa theo số tử vi của họ. Việc thay đổi cách bố trí nội thất, dẹp bỏ các cây đã chết và những thứ gây cản trở, và đặt những biểu tượng may mắn như cây xanh tươi tốt, đài phun nước, và cả hồ cá… là giải pháp khắc chế những hướng xấu.
Bí quyết thứ 17 – Sự giàu có
Phong bì đỏ với vài đồng tiền xu hay những món đồ thuỷ tinh xanh có thể giúp tăng tiền của…
Bí quyết thứ 18 – Việc cưới hỏi
Hãy đặt những đoá hoa tươi trong nhà bạn, chúng sẽ giúp có được nhiều năng lượng hơn…
Bí quyết thứ 19 – Gia đình và Sức khoẻ
Hãy giúp phát triển môi trường khu vực nhà bạn, chúng còn quan trọng hơn việc thực hiện những nguyên tắc phong thủy để chúng ta có được môi trường sức khỏe tốt.
Bí quyết thứ 20 – Người hảo tâm và người thầy
Hãy đặt những tấm hình của những người đã giúp bạn để có được sự thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt cả những bức tượng của ai đó trong nhà bạn.
Bí quyết thứ 21 – Kiến thức và Học vấn
Nếu nhà bạn đủ rộng lớn và nhiều phòng, hãy dành chỗ để làm thư viện. Ngược lại, nếu nhà bạn nhỏ hãy đặt một tủ sách vì nó giúp bạn và con bạn có được nguồn kiến thức và giáo dục tốt.
Bí quyết thứ 22 – Con cái
Phòng của con trẻ nên có màu sáng vì chúng giúp con trẻ có được sự thoải mái và vui vẻ. Điều rất quan trọng là phòng của con bạn cần được thiết kế an toàn vì con trẻ rất hiếu động.
Bí quyết thứ 23 – Danh tiếng
Phong thủy thì rất quan trọng để có được sự thành công và may mắn trong sự nghiệp và công việc kinh doanh.
Bí quyết thứ 24 – Ngũ hành
Ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hoả và thổ. Việc trang trí màu sắc cũng như thiết kế nội thất vào trong nhà bạn dựa theo ngũ hành cũng rất quan trọng để có được sự hạnh phúc và khoẻ mạnh.
Bí quyết thứ 25 – Sự đề phòng
– Gương -Kiếng: Lả phương thuốc cứu chữa hiệu quả nhưng chúng cần đặt đúng chỗ. Đừng đặt gương bát quái ở trong nhà bạn. Hãy đặt nó ngoài cửa sổ hay cửa đi ngoài nhà để tránh những mũi tên độc. Tránh đặt trong phòng ngủ. Đừng treo gương ngay chỗ mà khi bạn đi ngang qua lại thấy thiếu mất phần đầu.
– Những bó hoa héo tàn: Chúng chỉ làm cho môi trường nhà bạn xấu đi. Thay vào đó hãy chọn những bó hoa tươi.
– Nước rất có lợi nhưng cũng gây cảm giác bất lợi nếu đặt sai vị trí.
– Ánh sáng: Hãy giữ cho nhà bạn có đủ ánh sáng môi trường ban ngày cũng như ánh sáng điện vào đêm.
Bí quyết thứ 26 – Số tử vi của bạn
Đây là một khía cạnh rất quan trọng vì chúng giúp bạn chọn được màu sắc và hướng phù hợp với bạn nhất.
Tổng hợp bởi Kiến trúc 360
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.