thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Kiến trúc Việt Nam: Tốt lỏi có hơn xấu đều?

data-tag-for-under-age-of-consent="1">

Kiến trúc Việt Nam: Tốt lỏi có hơn xấu đều?

Công trình Nhà nguyện của KTS Nguyễn Hòa Hiệp đến từ công ty A21, Việt Nam đã xuất sắc giành giải “Công trình của năm” trong Festival Kiến trúc thế giới 2014 vừa diễn ra tại Singapore. Công trình này cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục Dân dụng và Cộng đồng.
KTS Võ Trọng Nghĩa – người sở hữu hàng chục giải thưởng kiến trúc quốc tế trong những năm gần đây cũng mang về cho Việt Nam 3 chiến thắng khác là công trình Nhà hàng Sơn La trong hạng mục Khách sạn nghỉ dưỡng, công trình Trường Đại học FPT trong hạng mục Giáo dục tương lai, và công trình “House for Trees” trong hạng mục nhà ở.
Tuy nhiên, những thành công liên tiếp rất đáng khen ngợi của kiến trúc Việt Nam đều mang dấu ấn của sự sáng tạo cá nhân, và giải thưởng thì mang tính định hướng cho xu thế phát triển của tương lai. Bởi thế, trong khi nhiều người vỗ tay tán thưởng cho những thành công ấy, thì nhưng không ít người cũng lắc đầu ngao ngán khi xét tới hai chữ “Công năng”. Và đáng buồn hơn, khi kiến trúc Việt Nam sau hàng chục năm phát triển vẫn không xóa đi hai chữ “tạp nham” trong suy nghĩ của nhiều người dân.
Kiến trúc Việt Nam “Tốt lỏi có thực sự hơn xấu đều?” là nội dung bình luận trong clip.

Nhận xét

BACK TO TOP
Chat để được tư vấn!