Vận mệnh tuổi Dậu năm 2015

0 88

Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu),… Sau đây là vận mệnh tuổi Dậu trong năm 2015 được lý giải bởi quan niệm văn hóa phương Đông.

Tử vi 2015 (Ất Mùi) cho tuổi Dậu

Năm 2015, người tuổi Dậu nên thiết lập các mục tiêu chính xác cho bản thân và mỗi ngày nỗ lực từng chút một để thực hiện những mục tiêu ấy. Đó là cách duy nhất để đảm bảo thành công cho bạn.
Mặt khác, nếu tuổi Dậu không giữ mọi việc trong tầm kiểm soát, bạn sẽ đặt bản thân vào vị trí dễ bị tổn thương. Khi vấn đề nảy sinh, hãy dành tất cả thời gian mình có để giải quyết kịp thời – như vậy, cuối năm bạn sẽ có được những thành quả xứng đáng.
Cũng trong năm nay, các chú gà bắt đầu trải nghiệm loại cảm giác bồn chồn mà sẽ còn tiếp tục trong vài năm tới. Bạn muốn thay đổi – điều này rất quan trọng cho tương lai và những dự định sau này của bạn. Đừng chờ đợi tới khi bạn bị buộc phải ra quyết định. Hãy chủ động và tự mình lựa chọn. Nếu biết mình muốn gì và sẵn sàng hy sinh, kết quả sẽ rất hứa hẹn.

Trong năm Ất Mùi 2015, tuổi Dậu nên xác định mục tiêu và phấn đấu từng ngày để đạt được chúng.
Lưu ý dành cho tuổi Dậu năm nay là phải tuân thủ pháp luật một cách nghiêm ngặt. Lỗi lầm dù là nhỏ nhất có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Mặt khác, năm Ất Mùi 2015 sẽ thử thách sự tự tin của bạn. Nếu vượt qua, mọi thứ sẽ bắt đầu tiến triển êm đẹp.

Tình cảm của tuổi Dậu năm 2015

Có thể nói rằng, tuổi Dậu sẽ gặp rất nhiều may mắn năm 2015. Bạn sẽ luôn tìm thấy ai đó thấu hiểu và hỗ trợ mình về mặt tâm lý, khuyến khích bạn tiếp tục hướng tới mục tiêu. Đây cũng là năm tốt đẹp để bắt đầu hôn nhân hoặc mối quan hệ yêu đương mới.

Sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2015

Năm 2015, tuổi Dậu sẽ dần học cách đương đầu với thử thách. Trên tất cả, bạn sẽ luôn phải phản ứng 1 cách thông minh và cố gắng không nhầm lẫn tầm quan trọng của mọi thứ.
Mặt khác, tuổi Dậu phải hành động ngay thẳng và đầy bản lĩnh, để không ai có thể khám phá nhược điểm và những sai lầm bạn mắc phải.
Nhìn chung, sẽ có những tháng trong năm mà bạn đạt được thành công dễ dàng hơn thường lệ, và thành tích của bạn cũng được mọi người công nhận.

Tài chính của tuổi Dậu năm 2015

Tiền bạc sẽ đến với tuổi Dậu năm 2015, tuy nhiên đó không phải là kết quả của những ý tưởng bộc phát nhất thời. Bạn phải có những chiến lược khôn ngoan và thận trọng, đặc biệt là tập trung vào kiểm soát chi tiêu. Nếu không tôn trọng những nguyên tắc này, vấn đề có thể nảy sinh và dần dần trở nên trầm trọng.

Sức khỏe của tuổi Dậu năm 2015

Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Dậu năm 2015 khá là ổn định. Hệ miễn dịch của bạn sẽ phản ứng mạnh mẽ với bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không để căng thẳng chồng chất.
Các tháng thuận lợi nhất trong năm cho tuổi Dậu: 4, 7, 8, 10, 12
Việc tuổi Dậu nên làm năm 2015: có thái độ lành mạnh, ứng xử khôn ngoan
Các con số may mắn: 2, 16, 21, 28, 44, 47
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.