thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Đồ án thiết kế nội thất phong cách châu Âu

Đồ án thiết kế nội thất phong cách châu Âu

Sinh viên thực hiện: Đỗ Ngọc Hòa
Lớp: ID-25
Trường: Kent International College

Sinh năm 1991 ở Biên Hòa Đồng Nai, Ngọc Hòa hiện đang theo học và phát triển ngành thiết kế của mình. Cũng như bao người, Hòa luôn có những sở thích riêng của mình như: nghe nhạc, thể thao, đi phượt cùng bạn bè bằng xe máy để trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền mà Hòa đặt chân đến, làm đồ hande made nhưng sở thích mà Hòa vẫn thích làm nhất mỗi khi rảnh rỗi là nghiên cứu tìm tòi và làm mô hình kiến trúc... mỗi mô hình khi Hòa làm xong, nó như là một đứa con tinh thần mà Hòa đã áp ủ và thể hiện tất cả niềm đam mê của mình vào đó.

Con đường đi đến ngành thiết kế nội thất bạn Ngọc Hòa

Hòa sống và lớn lên trong một gia đình làm đồ nội thất nhưng với Hòa nghiên cứu, thiết kế kiến trúc nội thất đã có trong Hòa từ hồi bé, từ những bản vẽ hội họa cho đến những mô hình kiến trúc mà Hòa làm từ bé và phát triển nó cho tới bây giờ. Đó cũng là một thành công nho nhỏ với Hòa nhưng niềm đam mê lớn nhất của Hòa vẫn là “Thiết kế kiến trúc nội thất thực tế” ở phía trước...

Hòa đã đạt giải nhất cuộc thi “Tôi tự làm” ngoài Hà Nội với sản phẩm: “mô hình ấn tượng nhất” đây cũng là động lực để Hòa phát triển hơn về niềm đam mê của mình

Vì thế Hòa đã quyết định theo đuổi ngành mà mình yêu thích và muốn phát triển nó đễ trở thành một nhà “Thiết kế kiến trúc nội thất”

Qua thời gian học tập tại trường, được sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo Hòa đã có thể phác thảo nhanh các ý tưởng, hình dạng và vẽ phối cảnh, triển khai các mặt bằng công năng cho các công trình thiết kế thực tế.

Sau đây là một số bài diễn họa của bạn:

Nhận xét

BACK TO TOP
Chat để được tư vấn!