WALLART: TƯỜNG 3D, các Pannelli 3d nội thất

0 257

WALLART: TƯỜNG 3D, các Pannelli 3d nội thất

WALLART: TƯỜNG 3D. THE NEW FRONTIER RIVESTIMENTO.Pannelli 3d nội thất, phân hủy sinh học thu được từ tái chế xử lý chất thải của cây mía. Có sẵn trong 23 đối tượng, luôn luôn sẵn sàng trong kho để giao hàng ngay lập tức. Đơn giản để cài đặt, trọng lượng nhẹ và linh hoạt cho vay mình để được áp dụng trong bất kỳ khu dân cư hoặc thương mại. Sau khi áp dụng có thể được sơn với bất kỳ sản phẩm dựa trên nước. File đã có sẵn trong phần mềm CAD 3D chính hiện có trong commercio.Pannelli xơ mía tái chế, phân phối độc quyền cho Italy. Trọng lượng nhẹ, bền, dễ dàng để cài đặt, giải pháp đồ nội thất đa năng và cực kỳ sống động ecocompatibili.na để trang trí nội thất. Được nhuộm với các sản phẩm dựa trên nước hoặc in ấn tùy chỉnh với các hình ảnh có độ phân giải cao (MY3DWALL). Tường dán một sealant cartuccia.WALLART đặc biệt là một mảnh linh hoạt của đồ nội thất và cực kỳ sống động cho trang trí nội thất.

3DWall làm bằng các tấm bã xơ mía, phân phối độc quyền cho Italy (liên hệ với chúng tôi qua email để bán ra nước ngoài của Ý). Bảng điều khiển ánh sáng, mạnh mẽ, dễ dàng để cài đặt và sinh thái friendly.WALLART là một giải pháp tuyệt vời và linh hoạt để có được phong cách mới cho các bề mặt nội thất. 23 mô hình khác nhau để chơi với những bức tường của bạn và tìm ra phong cách độc quyền của bạn. Paintable với các loại sơn nước dựa trên hoặc tùy chỉnh bởi việc in một hình ảnh ở độ phân giải cao (MY3DWALL). Dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng một keo acrylic cụ thể.

Download thư viện tại đây:

Pass giải nén : kientruc360.info (nếu có)

Hãy ủng hộ Kiến trúc 360 bằng cách Like G+ hoặc Facebook. Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kiến trúc 360 – Hãy like để ủng hộ kiến trúc 360 nhé! Chúc các bạn tìm được những gì mình cần.

Tải thêm các thư viện MAP tại đây

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.