Nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5x19m

0 236
Ngoài ra có thêm 6 mét chiều sâu để các bạn có thể sử dụng làm sân. Tổng diện tích đất xây dựng là 5 x 25 mét
Yêu cầu thiết kế: thiết kế nhà ở cấp 4 gồm:
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp
Thường thì để có thể sử dụng thêm diện tích gia chủ thường hay có xu hướng là xây thêm diện tích bằng cách tăng chiều sâu và chiều rộng của căn nhà cấp 4 của mình. Nhưng với một số vị trí đất không đủ chiều sâu và chiều rộng cho phép thì xây thêm gác lửng cho căn nhà cấp 4 là một lựa chọn khá hợp lý.
Với yêu cầu như trên. KTS của Kiến trúc 360 thiết kế  nhà ống cấp 4 có gác lửng :
Tầng 1 bao gồm: bếp + phòng khác + 2 phòng ngủ
Tầng lửng nhà cấp 4: phòng ngủ, mỗi tầng đều có WC riêng thuận tiện.

 

Wc trên tầng lửng  cùng vị trí với Wc trệt để thuận tiện cho bố trí nước.Phòng ngủ tầng trệt được thiết kế khá rộng để dễ thiết kế đồ đạc trong phòng.

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế tiện dụng.

 

 

Các kiến trúc sư của Kiến trúc 360 dựng bản thiết kế nhà cấp 4 dựa trên khảo sát thực địa, tận dụng những không gian tối ưu, phối cảnh sao cho phù hợp với không gian xung quanh và mong muốn của khách hàng. Dựa trên chi phí và những điều kiện về diện tích, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn tối ưu cho khách hàng.
Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc 360 là những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, chúng tôi tự tin và cam kết mang những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng.
Để biết thêm thông tin về các mẫu thiết kế quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiến trúc 360 qua Hotline: 0986 3579 33 để được tư vấn tận tình!
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.