Căn hộ chung cư penthouse với đồ nội thất hiện đại

0 247

Căn hộ chung cư penthouse với đồ nội thất hiện đại

“Một thiết kế nhà bốn phòng ngủ chỉ đơn giản là tuyệt đẹp được thiết kế nội thất tinh xảo và hoàn thành bởi chuyên gia  nội thất. Bố trí trên tầng thứ hai và thứ ba của một tòa nhà chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố, nhà tuyệt vời này đã được hoàn thành với tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp không gian rộng lớn và khối lượng ở một vị trí trung tâm thành phố.


Khu vực giải trí chính bao gồm một không gian mở rộng và không gian gần gũi kết hợp chi phối sàn đến trần cửa sổ, sàn gỗ tối màu phong phú và ba khu vực phòng chờ xác định bao quanh một không gian ăn uống trung tâm, với một lò sưởi phong cách. Hàng đầu từ Smallbone nhà bếp hiện đại là một cầu thang sâu rộng ấn tượng kết nối hai tầng của nhà đáng kinh ngạc này.

Tầng trên cung cấp một bộ tổng thể khá lớn hoàn chỉnh với tủ quần áo và một kiểu dáng đẹp phòng tắm riêng. Có một lối đi tuyệt vời mà tham gia vào hai phòng ngủ đôi còn lại, một trong số đó nhìn  ra không gian rộng lớn tiếp nhận thông qua một cửa sổ kính lớn.
Ngoài ra, có một khách phòng ngủ đôi hơn nữa với một phòng tắm riêng, phòng tắm bổ sung, một cloakroom khách và được trang bị lưu trữ trong suốt. “

Hi vọng với chia sẻ của KienTruc360 bạn sẽ tạo nên một vương quốc cổ tích cho bé gái đáng yêu của bạn.
Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất
Hãy liên hệ với kts của kientruc360 theo số : Hotline : 0986 3579 33
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.