Tut Hướng dẫn làm nội thất Scandinavian | Matas Mačiulis

0 191

Tut Hướng dẫn làm nội thất Scandinavian | Matas Mačiulis

Matas đã giành giải thưởng của chúng tôi “Dự án ArchViz tốt nhất” trong tháng tháng 11 năm 2013 trình bày các nội thất Scandinavian là một dự án cá nhân. Mức độ hình ảnh thực tế của dự án này là tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu ông chia sẻ với chúng tôi công việc của mình. Một định thông tin của bài viết được sinh ra. Chỉ cần tận hưởng nó!

 

Hi! Hãy để tôi tự giới thiệu: Tôi Matas Mačiulis, một nhà thiết kế nội thất và nghệ sĩ 3D từ Vilnius, Lithuania. Một vài tháng trước, tôi đã đăng dự án phi thương mại “nội thất Scandinavian” của tôi trên các trang khác nhau. Mục đích chính của dự án này là để có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về phần hình ảnh và tìm hiểu một số thủ đoạn mới về chiếu sáng tự nhiên và texturing. Tôi hài lòng hơn rằng dự án này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, trong đó nó đã được đề cử là hình ảnh của tháng trên thế giới V-ray. Vì vậy, khi tôi đã được yêu cầu viết ra-của tôi đã đồng ý mà không có một nghi ngờ. Dưới đây là!

Cảm hứng.

Cá nhân, tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế Scandinavian và kiến ​​trúc. Tôi liên tục thăm này tuyệt vời blog của Emmas và thời gian hơn tôi không tìm thấy rất nhiều cảm hứng cho các dự án đó. Lần này không phải là một ngoại lệ – đã có một số hình ảnh đã làm cho một ảnh hưởng lớn trên bầu không khí, phong cách nội thất và màu sắc của “nội thất Scandinavian” dự án.

Thiết lập cảnh cơ bản.

Dưới đây là các thiết lập cài đặt cảnh chung …

Modeling.

Thành thật mà nói, không có gì đặc biệt trên một phần mô hình của dự án này. Các mô hình phần lớn các đồ nội thất và các yếu tố nội thất được lấy từ cơ sở dữ liệu của tôi.

8 bước và vải là trên ghế sofa 🙂

1) tập tin sofa tải obj để thiết kế tuyệt vời

2) tạo ra hình chữ nhật vải lên đến sofa, cho exp 1800x1000mm

3) Vải> Preset> D_Knit_CLO_v2

4) Tài sản Basic Editor> Pattern> Hạt cách 30-40 (CHO KIỂM TRA)

5) Nhấn mô phỏng

6) Chỉ cần kéo vải với chuột cho đến khi bạn sẽ tìm thấy kết quả mô phỏng tốt nhất.

7) Set Hạt cách 5-10 (KẾT QUẢ CUỐI CÙNG)

8) Lưu vải như tập tin obj và nhập khẩu để 3dsmax.

Gối đã được thực hiện với sự giúp đỡ của này hướng dẫn và rèm cửa với một này .

Ánh sáng Thành phần.

Ít nhất là với tôi, sáng có lẽ là phần thú vị nhất của dự án bởi vì nó có tác động mạnh vào tâm trạng và bầu không khí của hình ảnh cuối cùng.

Trong dự án này nó được tạo ra với vraysun và nguồn sáng vray Dome + HDRI từ Peter Guthrie đám mây mặt trời 1222

Texturing.

Sau khi đăng dự án này tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về và nhận xét về chất liệu vải. Tôi muốn chia sẻ với bạn những kỹ thuật và kết cấu của nó 🙂

 

Và đó là thiết lập tài liệu cho màn cửa, Sàn gỗ và kim loại của lò sưởi.

Rendering.

Tôi đã khá hài lòng với cuối cùng của tôi làm cho, vì vậy đó là lý do tại sao sau sản xuất là đủ đơn giản. Tôi đã chỉ cần có để thực hiện một số điều chỉnh tinh tế. Mỗi render đã được sửa đổi với Curves và Levels trên Frame Buffer. Sau đó, tôi đã làm một số postproduction mềm trên Adobe AE và sử dụng Magic Bullet trông cũng như Frischluft Lanscare plugins.

 

Sản xuất Post.

Có bấy nhiêu thôi. Cảm ơn thời gian và sự chú ý của bạn, hy vọng ai đó tìm thấy thông tin này hữu ích. Và, hy vọng, nhìn thấy bạn thời gian tới! 😉

Thức ám.

Kiến trúc 360 dịch từ vrayworld
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.