Biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp và hiện đại Brazil

0 257

Đây là một thiết kế biệt thự 2 tầng cao cấp với không gian sân vườn rộng rãi. Không gian sống được ưu tiên thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống cho những con người sống tại đây.

Biệt thự sở hữu một bể bơi dài phía sau nhà nơi có khuôn viên vườn cảnh và cây xanh, nơi đây là một nơi cho các thành viên thỏa thích bơi lội và thư giãn, đồng thời cũng có thể tắm nằng tại thềm bể bơi. Cạnh không gian đó là những không gian của bể sục thư giãn thật sự sang trọng và cao cấp với toàn bộ vách kính cho phép nhìn toàn cảnh ra không gian bên ngoài khu bể bơi.

Biệt thự sử dụng mái nhà gần gũi hơn với các thiết kế tại Việt Nam, ngôi nhà còn sở hữu mặt tiền rộng cho phép thuận tiện trong việc đi lại của thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự đi theo hình thái phong cách thiết kế hiện đại nhưng mang được nét hiện đại và sang trọng. Không gian phòng khách có được những mảng tường ốp gỗ tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện hơn, một tấm thảm với hoa văn trang trí tỉ mỉ giúp cho phòng khách có được nhiều thiện cảm từ những người tới cho với gia đình. Ngoài ra còn một ống thiên văn cho phép chủ ngôi nhà thỏa mãn sở thích ngắm sao của mình 🙂

Không gian phòng bếp được thiết kế thoáng và rộng rãi cho phép người sử dụng thoải mái nấu những món ăn yêu thích

Đồ nội thất phòng bếp bằng kim loại được sơn màu đen tạo cảm giác bền và rất ấn tượng

Không gian phòng ngủ với tông màu trúng tính đẹp và hài hòa, làm cho người sở hữu hoàn toàn có được một không gian riêng tư cần thiết, tạo nên một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những thời gian cho công việc.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.