Hồ sơ bản vẽ autocad thiết kế nhà phố 2 mặt tiền pháp

0 414

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền lấy vẻ đẹp phóng khoáng và năng động của phong cách hiện đại làm tăng tính nghệ thuật của ngoại thất và nội thất nhà phố. Kiến trúc nhà đẹp là mẫu hình gợi ý cho những tổ ấm của nhiều gia đình. Một chốn ở chất lượng và thuận tiện.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp và cân xứng Vì thế đất đẹp, ngôi nhà nằm ngay góc hẻm có thêm mặt tiền dài và thoáng đãng mà chủ đầu tư đã không ngần ngại tìm công ty thiết kế chuyên nghiệp nhờ tư vấn thiết kế và xây dựng cho tổ ấm có được vẻ đẹp mĩ mãn. Phong cách kiến trúc hiện đại lấy vật liệu xây dựng và trang trí tối tân giúp ngôi nhà có bộ áo mới đẳng cấp hơn so với ngôi nhà cấp 4 đầu.

Vì quy định xây dựng trong khu vực giới hạn số tầng lầu nhà phố, nên phối cảnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đã dùng lam chắn nắng bố trí dọc theo chiều cao ngôi nhà, nhằm làm cân bằng lại không gian sống, tạo thế vững chải, cao ráo cho tổ ấm. Bên cạnh đó, cách phối màu khác cho các hệ lam so với màu nền chính cũng là cách tạo điểm nhấn kiến trúc ngoại thất.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp kiểu pháp với diện tích 3.3x17m:

TẢI TOÀN BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ FILE CAD TẠI ĐÂY


Pass giải nén nếu có: kientruc360.info. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kiến Trúc 360. Chúc các bạn vui vẻ!
Tải thêm các thư viện Hồ sơ thiết kế mẫu tại đây

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.