Hồ sơ bản vẽ autocad nhà 1 tầng ở nông thôn

0 603

Hồ sơ bản vẽ autocad nhà 1 tầng ở nông thôn

Song song với những căn nhà phố đẹp cao tầng, phong cách nhà ở hiện đại, Tây hóa thì nhu cầu được sở hữu một căn nhà cấp 4 hiện đại hay theo một cách nói khác là biệt thự một tầng hiện cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt là đối với gia chủ có mảnh đất rộng, có xu hướng nghiêng về truyền thống, ưa thích môi trường thanh tịnh, hài hòa cùng thế giới thiên nhiên xung quanh.

Tiếp nguồn mạch cảm hứng về nhà cấp 4 đẹp, nhà 1 tầng xinh xắn…xin giới thiệu mẫu nhà đẹp 1 tầng dưới đây sẽ khiến các bạn “mãn nhãn”.
Mặt bằng công trình

 

Mặt đứng trục A_D công trình
Mặt đứng trục 1-6 công trình
Mặt đứng trục 6-1 công trình
Mặt cắt
Chi tiết cửa sổ
Chi tiết vệ sinh
Căn nhà nằm trên khu đất rộng 11,5mx20,5m là kích thước hợp lý cho kiểu nhà biệt thự 1 tầng. Gara nằm một bên hông nhà kết hợp làm lối đi ra phía sau tạo thêm một mặt tiền bên.Kiểu dáng nhà 1 tầng như thế này được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên nó vẫn không đem đến cảm giác lỗi thời hay nhàm chán. Hệ khung cột trụ bao quanh vững chãi tạo nên ấn tượnng bề thế cho công trình, mái được đổ bê tông dán ngói (hoặc có thể lop ngói, phần trần sử dụng la phong bằng thạch cao hoặc gỗ.)Trong nhà bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp và phòng ăn rộng. Không gian giữa phòng khách và bếp, phòng ăn được nối liền thông thoáng. Việc bố trí công năng như thế này là rất hợp lý.

Phòng ngủ được thiết kế với diện tích vừa phải, có hệ thống cửa sổ lấy sáng và màu sơn sáng giúp phòng ngủ trở nên thoáng và đẹp mắt

Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 đẹp mà Kiến trúc 360 đã chia sẻ trước đây thì có thể nói rằng đây là một bản vẽ tương đối hoàn chỉnh và đầy đủ. Thiết kế đẹp mắt và không kém phần sang trọng. Đây là mẫu nhà rất phù hợp cho các vùng nông thôn cho các hộ gia đình có điều kiện khá giả về kinh tế. Tùy vào điều kiện gia đình để bạn áp dụng

TẢI TOÀN BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ FILE CAD TẠI ĐÂY


Pass giải nén nếu có: kientruc360.info. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kiến Trúc 360. Chúc các bạn vui vẻ!
Tải thêm các thư viện Hồ sơ thiết kế mẫu tại đây

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.