Biệt thự 2 tầng hiện đại và cao cấp tại Mexico

0 249

Biệt thự 2 tầng hiện đại và cao cấp tại Mexico 

Sau khi thu thập được thông tin yêu cầu về thiết kế của chủ đầu tư các kiến trúc sư của Elias Rizo Architect đã cùng nhau xây dựng nên một thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với thiết kế nội thất xuất sắc.

Ngôi biệt thự được xây dựng với chiều cao thấp hơn so với các công trình khác ở xung quanh. Thiết kế 2 tầng rộng mở dưới các tán cây xanh, tạo nên sự chào đón thân thiện cho không gian của ngôi nhà này.

Một hình ảnh lối đi nhỏ xung quanh trồng các loại cây hoa hay cây thuốc, rau là nơi yêu thích của những người thích chăm cây, chăm hoa không những thế nó còn phục vụ cuộc sống gia đình.

Nội thất thiết kế phong cách mở cho một sự giao tiếp tốt hơn với thiên nhiên, không khí và gió được hòa trộn với nhau trong không gian nội thất và ngoài trời.

Ngôi nhà hình thành từ các khối kiến túc sử dụng bê tông vững chắc kết hợp cùng vật liệu gỗ và đá cho một kết cấu vững vàng phục vụ cuộc sống sinh hoạt. Các lối đi trải dài xung quanh không gian ngôi nhà, sự giao thoa và tiếp xúc với tự nhiên được tạo dựng để con người có không gian sống tốt hơn và hòa hợp hơn với tự nhiên.

Nhìn từ mặt tiền biệt thự trở nên xanh bình dị và mang tính bảo mật cao, một sự cần thiết cho không gian sống ngày nay.

Không gian của phòng khách rộng mở, không có một sự ngăn cách giữa nội thất và ngoại thất tạo sự thông thoáng trong không khí, một sự thân thiết và hài hòa với không gian ngoại thất. Kiểu thiết kế nội thất này cũng giúp người trong phòng khách có được sự cởi mở hơn trong các câu chuyện đồng thời có thể nhìn rộng hơn ra khu sân vườn bên ngoài.

Phòng tắm được ốp đã toàn bộ từ sàn tới tường bằng đá với vân trắng đen độc đáo, đồ nội thất của phòng tắm cũng được gia chủ trang bị nhưng đồ nội thất sang trọng và cao cấp cho việc sử dụng.

Tường và trần trong một số không gian nội thất trong nhà được làm cách điệu đi, sử dụng các thanh gỗ đặt song song theo chiều ngang tạo sự nổi bật trang trí cho ngôi nhà. Nhiều mảng tường đá được ốp thô tạo mối liên kết thiên nhiên trong không gian của ngôi nhà.

Dưới là hình ảnh bố trí mặt bằng nội thất của ngôi nhà này.

Kiến trúc 360. Tổng hợp từ archdaily.com


Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.