50 model full 3dsmax thư viện đồ đạc tân cổ điển

0 1,454

50 model full 3dsmax thư viện đồ đạc tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là tên của một trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây (thường là của Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại). Trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.


Về mặt kiến trúc, phong cách Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn. Về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được sử dụng nhiều ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

Với những sản phẩm thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao, Kiến trúc 360 xin giới thiệu đến các bạn 50 Model đồ đạc dùng trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển Châu Âu. Mời các bạn đón xem và download

Dưới đây là tất cả các hình ảnh về những model có trong bộ thư viện này:Tab tân cổ điển
Giường tân cổ điển

Tủ đồ tân cổ điển
Tủ đồ tân cổ điển
Tủ đồ tân cổ điển
Bàn phấn tân cổ điển
Bàn phấn tân cổ điển
Bàn phấn tân cổ điển
Đôn tân cổ điển
Tủ tân cổ điển
Bàn tân cổ điển
Ghế mây tân cổ điển
Bàn tân cổ điển
Bàn tân cổ điển
Tủ tân cổ điển
Đèn tân cổ điển
Ghế tân cổ điển
Khung tranh tân cổ điểnTẢI TOÀN BỘ 50 FILE 3DSMAX ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY
(các bạn ủng hộ 15k lấy code, nhập code và đợi trong giây lát để tải!)Pass giải nén nếu có: kientruc360.info. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kiến Trúc 360.
Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ theo số: 0986 3579 33 Hoặc Email: kientruc360.info@gmail.com
Chúc các bạn vui vẻ!


Xem thêm Thư viện 3dsmax miễn phí tại đâyBạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.