Biệt thự đẹp One27 Grovedale thiết kế Craig Sheiles Homes

Biệt thự đẹp One27 Grovedale thiết kế Craig Sheiles Homes

Công ty Úc Craig Sheiles ngôi nhà đã thiết kế One27 Grovedale ở Perth, Úc.
Nhà hiện đại này đã được tạo ra như một người biểu tình để giới thiệu một cảm hứng không gian sống kế hoạch mở hiện đại giữa thế kỷ.

One27 Grovedale Craig Sheiles ngôi nhà :
” Lấy tín hiệu từ giữa – kiến trúc hiện đại thế kỷ – ONE27 GROVEDALE khám phá một phong cách hiện đại mà đậm trong hình thức và tinh tế trong thành phần của nó . Một bảng màu của vật liệu kết cấu kết hợp với các hình thức lập thể màu trắng sạch sẽ cung cấp một thẩm mỹ của bao thanh lịch, hình thức xây dựng cân đối.
Nhà này bao gồm một loạt các giao nhau đơn giản và hộp hình chữ nhật chồng lên nhau với chiều cao khối lượng gấp đôi tạo mối quan hệ không gian ấn tượng trong bố trí kế hoạch mở . Mỗi hộp cung cấp một thỏa thuận qui vùng được tổ chức xung quanh một khoảng trống trung tâm và cầu thang . Không gian riêng của gia đình và chia sẻ chảy từ điểm phân phối này .
Thiết kế nhấn mạnh một lối sống giản dị kết hợp giải trí khu vực sinh sống kế hoạch mở đồng hóa không gian sống ngoài trời. Rộng lớn bằng kính và vật liệu mở rộng qua các phong bì xây dựng cho phép cho sự hội nhập của thiên nhiên vào trong nhà và làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài . Nguyên tắc thiết kế năng lượng mặt trời thụ động định hướng nhà ở phía bắc và rộng lớn bằng thủy tinh cho phép thâm nhập sâu của mùa đông ánh sáng mặt trời vào bên trong . “

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.