Wapping Wrap by atmos studio

Wapping bọc là một dự án hoàn thành Atmos phòng thu .
Nó nằm ở London, Anh.

Wapping bọc bởi Atmos studio:

“Nâng cấp của chúng tôi về căn hộ penthouse căn hộ ở Wapping kết hợp hai quan điểm đáng kinh ngạc ở hai đầu của một kế hoạch tuyến tính với một loạt đơn giản tinh khiết, bề mặt chất lỏng. Các phòng đã được bóc vỏ mở càng nhiều càng tốt, với ngon được xây dựng trong đồ nội thất pha trộn vào các bức tường hiện có bằng cách sử dụng ánh sáng, bảng màu tối thiểu – người da trắng và người da đen mờ phản chiếu.

Các bề mặt cong của khung phòng khách một cái nhìn duyên dáng của sông Thames. Bên trái, khi nhập cảnh, tủ lưu trữ sáng phản ánh cửa ra vào trước khi trêu chọc mở ra một vết nứt để lộ một không gian truy cập tối bao quanh góc. Bên phải, bề mặt tăng lên và nở tường để tạo lưu trữ nhà bếp, và tương tự vỡ ra để trình bày các truy cập chính. Các bề mặt đen bóng tăng cường vào bếp nấu ăn, khai quật trong một bể, quấn lên như giật gân trở lại, và cuộn tròn trên vào mặt dưới của tủ và giải nén ở trên.

Các hốc tường đen tối của nhà bếp gấp lại và biến mất, trong khi lưu trữ phòng khách vẫn tiếp tục xé mở để lộ một bức tường tính năng than rằng dần ra vào chân trời xa hơn nữa.

Một bức tường lưu trữ trong phòng ngủ ở đầu kia của căn hộ che giấu một cánh cửa để làm chủ không gian phòng tắm ẩn. Chéo song cửa của hiện đầy đủ chiều cao fenestration đặt chiều cao cho một bồn rửa truy cập đầy gợi cảm mọc ra từ cửa ra vào và trình bày vào một bức tường sensually trát (render trong ánh sáng Ma-rốc Tadelkat) mà enwraps không gian tắm, tách mở để tạo thành một góc nhất thời. “

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.