Bicton by Ritz Exterior Design

Bicton, nằm ​​ở Perth, Australia, được tạo ra bởi Bên Ngoài Ritz thiết kế .
Cảnh quan tuyệt đẹp chỉ tăng cường bởi các quan điểm ngoạn mục từ sân thượng của nó qua sông lân cận.

Bicton bởi Bên Ngoài Ritz Thiết kế:

“Các cảnh quan phía trước dẫn đến bất động sản ven sông tuyệt đẹp này là một cả một tuyên bố táo bạo và một không gian giải trí mà khái niệm thú vị và hấp dẫn mà không có thống trị kiến ​​trúc của ngôi nhà.

Các cấu trúc cantilevered tạo thành một lặp đi lặp lại dạng chữ L đó là có thể nhìn thấy từ ban công. Chứ không phải là một bức tường vững chắc, màn hình cắt laser làm mềm các hàng rào và làm sáng mặt tiền.

Ở phía sau của tài sản, góc mở và thiết kế khiêm tốn đảm bảo rằng quan điểm lớn của sông Swan được phép sân khấu trung tâm. Được tổ chức như một loạt các không gian tầng, du khách đến vườn đi bộ phía sau đầu tiên qua không gian ăn uống ngoài trời và trở thành một ốc đảo tư nhân – một lò sưởi ngoài trời được bao quanh bởi được xây dựng trong chỗ ngồi. Dưới đây, hồ bơi và spa khu vực dẫn đến một cỗ gỗ lớn nhô ra vách đá, cung cấp một cái nhìn không bị gián đoạn tuyệt đẹp trên sông.

Một kết nối mạnh mẽ đến ngôi nhà là một xem xét quan trọng trong việc thiết kế các nước vườn cung cấp một liên kết chuyên đề từ phía trước của ngôi nhà thông qua để xem qua sông. Một treo ‘cầu’ boong mà ngồi trên tính năng nước chính mang lại sự chuyển động của nước vào nhà. Mặc dù các bước được yêu cầu để cung cấp truy cập vào các lớp của thiết kế, bước hạn chế giữa các không gian được sử dụng để không cắt bất kỳ lĩnh vực với nhau.

Trồng được cố tình chinh phục, bảo trì thấp và nước có ý thức. Lomandra Tanika và Seascape được sử dụng như một loại cỏ trồng đại trà dưới bóng chính thức nổi bật của cảnh Tuyết Lê. Giường trồng tăng dọc theo biên giới phía nam ở phía trước của tài sản tính năng hoa màu cam rực rỡ của Leucospermum cordifolium, bổ sung cây Banksia đơn độc -. Một nhà máy kháng lâu dài và gió “

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.