thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Tìm kiếm nhanh theo mục

Container cho Urban Living thiết kế bởi Atelier Riri

Container cho Urban Living thiết kế bởi Atelier Riri

Từ các kiến ​​trúc sư. Trong diện tích đất 150 mét vuông Atelier Riri đã được thử thách bởi các đồng nghiệp của họ để thiết kế một ngôi nhà bằng cách sử dụng các container tái sử dụng. Atelier Riri chấp nhận thử thách. 

Ngôi nhà nằm tại ?? Bekasi, một vùng ngoại ô gần thành phố lớn của Jakarta. Nhà cho vợ chồng trẻ lập gia đình với 2 trẻ em. Bên cạnh những nhu cầu cơ bản, ngoài việc thu thập các gia đình như là một không gian sinh sống, chủ sở hữu cũng muốn thêm một phòng sở thích là một lĩnh vực hoạt động cho trẻ em và cha mẹ của họ. Nhà này gồm 4 container cài đặt chồng lên nhau và chiều ngang. Những thùng chứa này cố tình chức hóa cho nhu cầu phổ thông như là một sở thích phòng, chủ yếu là bởi vì không gian là không gian hạn chế và nhiệt thoải mái là vẫn dưới mức trung bình, mặc dù thực sự không gian container đã thực hiện một số các lớp bổ sung trên mái nhà để hạ xuống nhiệt độ. Điều này bao gồm việc cài đặt wiremesh như nhân giống cây và bông thuỷ tinh trong lambersiring trần gỗ thông. Sự lưu thông của người bên trong ngôi nhà đã được thực hiện tiếp tục khám phá mọi không gian có thể được nhiều niềm vui cho những người cư ngụ. Cầu thang và dốc đã được thực hiện để đạt được mỗi tầng và một phần của ngôi nhà đó chia cho một khoảng trống lớn ở giữa của ngôi nhà. Chúng tôi cũng làm thêm không gian bằng cách sử dụng một sàn gỗ trên đỉnh mái. Không gian này có thể là một phòng để thu thập gia đình khi thưởng thức không khí trong lành vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

 Để tiếp tục tinh thần của việc tái sử dụng các vật liệu, tất cả các vật liệu gỗ sử dụng pallet gỗ thông được sử dụng. Tấm kim loại được sắp xếp để tạo một kết nối giữa khung chứa và cửa. Một số người cũng là cách tiếp cận để giảm vật liệu, chẳng hạn như sàn được làm từ bê tông đánh bóng, đồ gỗ nội thất chưa hoàn thành, cũng như các bức tường gạch mà chỉ sơn để giảm việc sử dụng xi măng. Vườn mái cũng được sử dụng như là một không gian mở rộng gần các thùng chứa không gian. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng ngôi nhà này sẽ là một định nghĩa mới về nhà nhiệt đới đương đại ở Indonesia. 

Architects: Atelier Riri
Location: Cikunir, Jatiasih, Kota Bekasi 17422, Indonesia
Architect in Charge: Arga Putra Rachman
Area: 155.0 sqm
Project Year: 2014
Project Directors: Novriansyah Yakub
Contractor: ASKALA Indonesia
Photographs: Teddy Yunantha










Tổng hợp bởi kiến trúc 360.info

Nhận xét

BACK TO TOP