thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986 3579 33 * Email: kientruc360.info@gmail.com
logo

Translate

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Đăng ký nhận bài viết mới

Liên kết

liên hệ thiết kế kiến trúc
liên hệ thiết kế kiến trúc

Tra cứu thước lỗ ban

liên hệ thiết kế kiến trúc

Thống kê


Tìm kiếm nhanh theo mục

House Leichhardt by Rolf Ockert Design

Nhà Leichhardt nằm ở Leichhardt, một vùng ngoại ô của Sydney, Úc, và được thiết kế bởi Rolf Ockert thiết kế.
Nó được hoàn thành vào năm 2012, và các tính năng một hỗn hợp của phong cách mà làm cho nó một ngôi nhà rất độc đáo



Nhà Leichhardt bởi Rolf Ockert Thiết kế: " Các trang web nằm trong một khu vực bảo tồn di sản được quyết liệt bảo vệ bởi Hội đồng Leichhardt . Là trong một trong số ít các đường phố ở Inner West Sydney mà vẫn còn phần lớn ban đầu trong đường phố của họ , bất kỳ thay đổi , bổ sung đã được ràng buộc để được một nơi nào đó giữa tranh cãi và không thể. Được chỉ khoảng 100 m2 ( 1.080 ft2 ) về kích thước, nhà miễn phí - đứng hiện tại là quá nhỏ cho mục đích sử dụng của nó như là một ngôi nhà cho một gia đình trẻ với trẻ em. Cách duy nhất để phù hợp với dự định ngắn gọn là xây dựng một bổ sung hai tầng, một cái gì đó không tồn tại trong khu vực. Sau khi các cuộc đàm phán lâu dài với bộ phận kế hoạch khá nhiều người nói với chúng tôi rằng kế hoạch này là không chấp nhận được , dự án được gọi là một cuộc họp hội đồng đầy đủ . Đó là do ảnh hưởng trực tiếp của thị trưởng rằng thiết kế đã được phê duyệt như gửi cuối cùng. Thị trưởng thừa nhận rằng ngôi nhà cổ như chúng ta quá nhỏ để được đầy đủ như ngôi nhà gia đình những ngày này. Chứ không phải là mở rộng tầng trệt đến mức mà bất kỳ khu vực ngoài trời trở nên quá nhỏ để có thể sử dụng , thị trưởng thúc đẩy cách tiếp cận của chúng tôi để thêm một tầng thứ hai để thay thế. Cách tiếp cận của chúng tôi là duy trì và bảo tồn ngôi nhà hiện có trong toàn bộ trong khi thiết kế thêm được rõ ràng hiện đại. Đây là vào cuối hỗ trợ bởi kế hoạch và di sản các phòng ban Hội đồng nhân . Yêu cầu duy nhất của họ là thay đổi màu sắc của việc bổ sung từ màu trắng sang màu xám cây kẹo cao su ( để phù hợp với một cây hiện có trên trang web ) và ngăn chặn nhìn vào các trang web lân cận. Sau này dẫn đến cửa sổ khe cắm cấp cao đến các ngõ xóm bên , do đó cho phép xem cây và bầu trời trong khi vẫn duy trì sự riêng tư. Sau đó các khe đã trở thành một tính năng thiết kế chính sau đó được tiếp tục trong các mô hình trên mặt tiền bên . Trang web rất hẹp , có nghĩa là cách bố trí nội bộ của tòa nhà đã được tổ chức rất đơn giản. Cầu thang tuyến tính không được đặt phù hợp với các hành lang hiện tại của căn nhà cũ nhưng ở phía bên kia của phần mở rộng . Kết quả là không gian tương đối nhỏ đọc là khá hào phóng . Để tạo điều kiện dễ dàng xây dựng trong khi duy trì tính toàn vẹn của tòa nhà ban đầu , ngôi nhà hiện tại được giữ hoàn toàn nguyên vẹn và phần lớn bị ảnh hưởng. Một dải kính bên và rooflights được chèn vào giữa cái cũ và cái mới , không chỉ định rõ hai nhưng cũng mang ánh sáng vào trung tâm của ngôi nhà. "

Nhận xét

BACK TO TOP